Manga

Review anime Hiền Giả Mạnh Nhất Với Dấu Ấn Yếu Nhất – Lag.vn

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Hiền giả mạnh nhất với dấu ấn yếu nhất manga Tốt nhất

Video Hiền giả mạnh nhất với dấu ấn yếu nhất manga

Hiền Giả Mạnh Nhất Với Dấu Ấn Yếu Nhất là gì?

Shikkakumon No Saikyou Kenja – Hiền Giả Mạnh Nhất Với Dấu Ấn Yếu Nhất là anime chuyển thể từ light novel cùng tên, được thực hiện bởi J.C.Staff. Đạo diễn của phim là Akitaya Noriaki, người đã từng có kinh nghiệm với các tác phẩm như Bakuman, Persona 3 The Movie, và Slow Loop – một anime khác của Connect cũng ra mắt trong mùa đông 2022 này.

Hiền Giả Mạnh Nhất Với Dấu Ấn Yếu Nhất bắt đầu lên sóng từ ngày 8 tháng 1 năm 2022. Hiện tại, anime đang có điểm số 6,78 trên MyAnimeList (bản light novel gốc là 7,17 điểm). Trên các trang mạng xã hội, khán giả đã xem anime đưa ra khá nhiều đánh giá về phim. Tại Việt Nam, Hiền Giả Mạnh Nhất Với Dấu Ấn Yếu Nhất cũng đang nhận được khá nhiều sự chú ý.

Xem thêm: Review anime Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru – Nàng Nổi Loạn X Chàng Thợ May ‘hấp dẫn’ quá!

Xem Thêm:   Ken Kaneki Quotes From the Manga Series - Everyday Power

Sơ lược cốt truyện Hiền Giả Mạnh Nhất Với Dấu Ấn Yếu Nhất

Tại một thế giới ma thuật, sức mạnh của một người sẽ được xác định bởi “dấu ấn” họ có ngay từ khi sinh ra. Nhân vật chính của chúng ta vốn là một người cực kỳ mạnh nhưng vì chê “dấu ấn” của mình yếu, anh ta quyết định sẽ tái sinh trong tương lai hàng nghìn năm sau để được mạnh hơn.

Tái sinh thành Mathias Hildesheimr, nhân vật chính có được dấu ấn cận chiến mà anh mong muốn. Tuy nhiên, ở thời đại này, kiến thức của nhân loại về pháp thuật đã suy giảm đáng kể. Điều này làm cho dấu ấn của Mathias – vốn được xem là mạnh nhất – giờ đã trở thành cái yếu nhất. Mathias sẽ tận dụng dấu ấn thế nào để đấu với thế lực hắc ám đang hoạt động trong bóng tối?

Các điểm hấp dẫn của Hiền Giả Mạnh Nhất Với Dấu Ấn Yếu Nhất

Thuộc thể loại đang “hot”: Những năm trở lại đây, các tác phẩm có nhân vật chính vừa ngầu vừa bá đạo, mạnh hơn tất thảy đang được khán giả săn đón rất nồng nhiệt. Vì lẽ này nên Hiền Giả Mạnh Nhất Với Dấu Ấn Yếu Nhất với nam chính Mathias không gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận người xem.

Câu chuyện đơn giản dễ tiếp nhận: Như bao tác phẩm fantasy có nam chính ngầu khác, cốt truyện của Hiền Giả Mạnh Nhất Với Dấu Ấn Yếu Nhất không quá phức tạp. Mọi diễn biến của phim đều dùng để phục vụ một mục đích rằng “main mạnh **” nên khi trải nghiệm phim, khán giả gần như không cần động não luôn.

Xem Thêm:   Đã đạo nhái còn "chế" luôn cái kết, manga Nữ Hoàng Ai Cập bị Hàn

Hình ảnh, âm thanh ở mức khá: J.C.Staff là studio có rất nhiều kinh nghiệm làm anime. Trong quá khứ, họ đã từng tạo ra rất nhiều tác phẩm nổi bật như Danmachi hay Shokugeki No Souma. Trong mùa này, J.C.Staff phải làm cùng lúc Hiền Giả Mạnh Nhất Với Dấu Ấn Yếu Nhất và Genjitsu Shugi Yuusha no Oukoku Saikenki season 2 nên chất lượng anime có phần bị san sẻ. Dù vậy, phần nghe nhìn của Hiền Giả Mạnh Nhất Với Dấu Ấn Yếu Nhất vẫn ở mức ổn. Tuy nhiên, có một số đoạn phần hoạt ảnh không được chỉn chu lắm, tạo cạm giác hơi lợn cợn khi xem.

Xem thêm: TOP 10 anime mùa đông 2022 đáng mong đợi nhất ra mắt vào tháng 1/2022 (Phần 1)

Điểm yếu của Hiền Giả Mạnh Nhất Với Dấu Ấn Yếu Nhất

Tuy chỉ mới tập đầu tiên, Hiền Giả Mạnh Nhất Với Dấu Ấn Yếu Nhất đã có diễn biến khá nhanh. Các nhân vật được giới thiệu chóng vánh, thiếu chiều sâu dẫn đến dễ tạo cảm giác lạc lõng với khán giả. Nhiều người xem tại Việt Nam cũng phản ánh về chuyện này – cả những ai đã xem bản gốc hay chưa xem đều khó lòng nắm được cốt truyện và các nhân vật vì “phim chạy còn nhanh hơn The Flash”.

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button