Game

Hack PUBG Mobile China (Timi) cho iPhone hoặc iPad

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Hack pubg mobile china ios Tốt nhất

PUBG Mobile hiện tại đã có 2 phiên bản khác nhau là PUBG Mobile bản Quốc Tế và China . Phiên bản China được cải tiến nhiều hơn, chế độ chơi thú vị hơn phiên bản Quốc Tế. Timi Studio là hãng đảm nhận trọng trách phát triển phiên bản PUBG Mobile này.

Hiện tại Phiên bản Quốc Tế và China của Timi & Tencent đều đã có thể cài đặt hack. Bạn có thể xem thêm bản Hack của PUBG Mobile Quốc Tế tại đây.

Cảnh báo: Hiện tại PUBG Mobile China đã kiểm soát hack rất nghiêm nên nhiều tài khoản đã bị khóa vì sử dụng hack. Bạn nên cẩn thận khi sử dụng các tính năng của bản hack dành cho iOS Jailbreak. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất kỳ tài khoản nào bị khóa.

Hack PUBG Mobile China cho iPhone hoặc iPad chưa Jailbreak

Modded/Hacked App: PUBG Mobile China By Tencent Mobile GamesBundle ID: com.tencent.tmgp.pubgmhdiTunes Store Link: https://itunes.apple.com/cn/app/绝地求生-刺激战场/id1321803705?mt=8

Yêu cầu:

– iPhone/iPad/iPod Touch Jailbreak hoặc chưa Jailbreak. – Phần mềm Cydia Impactor. – Một máy tính chạy hệ điều hành Windows/Mac/Linux.

Tính năng:

Xem thêm: Xu Hướng 12/2022 # Hướng Dẫn Cách Mod Skin Liên Quân Mobile

– No Gun Recoil: Khi bắn súng, khẩu súng của bạn sẽ không bị giật và mục tiêu của bạn sẽ chính xác hơn. Làm việc với tất cả các x2 – x8 ngay cả ở tầm bắn gần và xa. – Less/Better Spread & God’s View: Chỉnh tâm của bạn dễ bắn hơn. – Ẩn cây cỏ và tất cả mọi thứ (rơm…) để phát hiện kẻ thù rõ hơn.

Xem Thêm:   Best Agario Skins Names 2023 | Agario.io Mods, Agario Hacks

Tính năng ẩn cây cỏ hoặc mọi thứ chỉ hoạt động ở tầm nhìn xa để bạn có thể phát hiện kẻ thù rõ hơn. Khi đến gần mọi thứ sẽ xuất hiện như bình thường.

Cài đặt:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải về tập tin .IPA của PUBG Mobile China đã được MOD sẵn tại đây.

Bước 2: Mở chương trình Impactor.exe trong thư mục Cydia Impactor đã tải về ở trên và kết nối thiết bị iOS của bạn với máy tính hoặc Mac. (Bạn cần cài đặt thêm iTunes để Cydia Impactor có thể nhận diện thiết bị của bạn)

Bước 3: Kéo tập tin IPA của PUBG Mobile China đã tải ở trên vào cửa sổ chương trình của Cydia Impactor.

Bước 4: Nhập tài khoản Apple ID và Mật khẩu của bạn để tiến hành xác minh.

Xem thêm: Tải GTA 5 – Game Grand Theft Auto V cho máy tính

Bước 5: Khi hoàn tất bạn sẽ thấy icon PUBG Mobile China trên màn hình chính thiết bị iOS của bạn.

Bước 6: Mở Cài đặt » Cài đặt chung » Quản lý thiết bị và chọn vào mục có tên Apple ID của bạn vừa nhập ở trên. Chọn Tin cậy để xác minh ứng dụng.

Bước 7: Mở PUBG Mobile China trên màn hình chính, chọn Thank You! để bỏ qua. Nếu hiện lên cửa sổ yê u cầu tài khoản iOSGods thì bạn chỉ cần đăng nhập bằng Facebook cũng được và điền đủ các thông tin cần thiết. Sau khi hoàn tất bạn hãy thưởng thức thành quả của mình!

Xem Thêm:   PUBG Mobile VNG: Hướng dẫn tải bản đồ và chơi Map mới Livik

Nếu có bất kỳ lỗi nào khi sử dụng Cydia Impactor, bạn có thể đọc bài viết của chúng tôi để sửa lỗi hoặc để lại bình luận của mình bên dưới.

Hack PUBG Mobile China cho iPhone hoặc iPad đã Jailbreak

Yêu cầu:

– iPhone/iPad/iPod Touch đã Jailbreak. – iFile/Filza/iFunBox/iTools hoặc bất kỳ trình quản lý tệp. – Cydia Substrate (từ Cydia). – PreferenceLoader (từ Cydia). – PUBG Mobile China (từ App Store)

Tính năng:

Xem thêm: GTA 5 PPSSPP Download ISO Zip File For Android (100mb) – Apk2me

– No Gun Recoil: Khi bắn súng, khẩu súng của bạn sẽ không bị giật và mục tiêu của bạn sẽ chính xác hơn. Làm việc với tất cả các x2 – x8 ngay cả ở tầm bắn gần và xa. – Less/Better Spread & God’s View: Chỉnh tâm của bạn dễ bắn hơn. – Walk Through Walls: Đi xuyên tường, bạn nên cẩn thận khi sử dụng tính năng này. Chương trình chống Cheats của Game có thể phát hiện và khóa tài khoản của bạn. – X-Ray Hack!: Nhìn xuyên qua bức tường trong khoảng cách 100m! – Ẩn cỏ – Ẩn lúa mì – Ẩn cây

Cài đặt:

Bước 1: Tải về tập tin .deb hack dành cho PUBG Mobile China. Bạn có thể sử dụng bất kỳ phần mềm quản lý tệp tin nào ở trên để làm điều này và di chuyển nó vào thiết bị của bạn.

Bước 2: Sử dụng iFile hoặc Filza để mở tập tin .deb và chọn Cài đặt. Sau khi cài đặt hoàn thành bạn có thể mở PUBG Mobile China trên màn hình chính.

Xem Thêm:   PUBG Mobile Hacks, Mods, Aimbots, Wallhacks, Game Hack Tools

Bước 3: Bây giờ mở trò chơi của bạn và làm theo hướng dẫn bên trong cửa sổ bật lên. Bạn có thể mở menu hack bằng cách nhấn vào icon iOSGods ở trong trò chơi để hiển thị iGMM.

Hưởng thụ thành quả!

Chúc bạn thành công!

Source: iOSGods.com

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button