lớp 12

Tài Liệu Giáo Án Gia Sư Lớp 12 Tổng Hợp Đầy Đủ 2023

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Giáo án toán 12 theo phương pháp mới Tốt nhất

Để có thể dạy tốt các môn học thuộc chương trình lớp 12, ngoài chuyên môn sâu và rộng, người gia sư vẫn nên sử dụng tài liệu hoặc giáo án soạn trước. Đây là một trong những công cụ quan trọng để buổi dạy kèm tại nhà luôn diễn ra suôn sẻ. Nếu như bạn còn yếu kỹ năng soạn tài liệu giáo án gia sư lớp 12 và cần được tham khảo thêm, thì nội dung dưới đây thích hợp dành cho bạn. Trung tâm gia sư Đất Việt đã tổng hợp tài liệu hoặc giáo án của giáo viên, sinh viên giỏi đã từng hoặc vẫn đang dạy kèm cho học sinh lớp 12.

1

Tài liệu Giáo án gia sư lớp 12 trọn bộ

Trọn bộ tài liệu được tổng hợp và chia sẻ qua các liên kết trong bảng. Quý thầy cô, các bạn gia sư vui lòng truy cập từng liên kết để tải tài liệu:

Trọn bộ tài liệu giáo án gia sư lớp 12 Môn Ngữ Văn lớp 12: drive.google.com/ngu-van-lop-12 Môn Toán lớp 12: drive.google.com/toan-lop-12 Môn Vật Lý lớp 12: drive.google.com/vatly-lop-12 Môn Sinh học lớp 12: drive.google.com/sinhhoc-lop-12 Môn Hóa học lớp 12: drive.google.com/hoahoc-lop-12 Tài liệu tiếng anh tổng hợp: drive.google.com/tienganh-lop-12 SGK lớp 12: drive.google.com/sgk-lop-12 File tổng hợp: drive.google.com/tong-hop-tai-lieu-lop-12 2

Xem Thêm:   Trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 1 (có đáp án): Home Life

Gia sư có cần thiết phải soạn giáo án không?

Không riêng gì với học sinh lớp 12, mà với tất cả các lớp học khác, người gia sư nên soạn tài liệu giáo án cho riêng mình. Có là bởi vì công việc sẽ đạt hiệu quả cao hơn khi được lên kế hoạch một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Trừ trường hợp là bạn là gia sư nhưng đã quá giỏi, diễn đạt và truyền đạt kiến thức tốt, chỉ cần dạy học thì ai cũng có thể hiểu. Bạn cần biết rằng, dạy học là một hoạt động phức tạp, cần có sự chuẩn bị kỹ càng cho từng hoạt động thực hiện tại lớp học để đạt được mục tiêu dạy học. Bên cạnh đó, chương trình lớp 12 còn khó và nặng với những em học sinh học lực yếu, trung bình,… Vì vậy giáo án càng được đầu tư, biên soạn tốt thì càng đảm bảo hiệu quả dạy học dù ở trình độ đào tạo nào. Đặc biệt là khi đổi mới phương pháp, phương tiện dạy học thì càng phải đầu tư công sức để soạn giáo án. Đừng nên là gia sư chỉ quan tâm tới nội dung dạy học mà không chú ý đến mục tiêu hay phản hồi của người học. Tức là chỉ tìm cách chuyển tải hết nội dung theo thời lượng quy định, người học có được gì hay không sau giờ học thì không thể biết được. Như vậy là người gia sư không có tâm. Gia sư dù chỉ là công việc làm thêm, nhưng đây cũng là việc làm liên quan tới giáo dục, tới việc truyền tải kiến thức. Đa phần các em học sinh bị yếu kiến thức sẽ tìm tới gia sư. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị tài liệu giáo án gia sư lớp 12 để hỗ trợ các em học sinh được tốt nhất.

Xem Thêm:   Giải bài 6, 7, 8, 9, 10 trang 15 SGK Hình học 12 Nâng cao

tai_lieu_giao_an_gia_su_lop_12

3

Nên soạn giáo án theo mẫu không?

Việc soạn giáo án theo mẫu có sẵn bao giờ cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn so với việc tự tìm hiểu và soạn giáo án của riêng bản thân. Đặc biệt, với các bạn gia sư là sinh viên chưa có chứng chỉ sư phạm hoặc thiếu phương pháp dạy kèm thì soạn giáo án theo mẫu rất thuận tiện. Quy định soạn giáo án không quá khắt khe đối với những ai là gia sư nhận lớp dạy kèm. Do đó vẫn có thể thực hiện soạn theo mẫu sẵn có. Trường hợp bạn là gia sư giáo viên, có nhiều năm đứng lớp thì mẫu giáo án lại hạn chế và làm mất công sức của người giảng dạy. Nếu muốn tạo ra sự mới lạ bằng cách thay đổi kết cấu, trình tự hay nội dung bài giảng thì mẫu giáo án là một trở ngại. Hay khi đã thực hiện nhuần nhuyễn nội dung dạy học đó rồi mà vẫn phải viết ra đầy đủ theo mẫu từ năm này qua năm khác thì quả là vô ích. Điều lệ các hội thi giáo viên dạy giỏi không quy định mẫu giáo án và sáng tạo trong chuẩn bị giáo án luôn được khuyến khích. Vì vậy cần có nhiều mẫu giáo án nhưng không có quy định soạn theo mẫu, cần để giáo viên sáng tạo trong thiết kế dạy học.

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button