là gì

Dorime Cheems | Quốc tế | Cộng đồng meme trực tuyến

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Dorime là gì hay nhất

Dorime Cheems là gì?

Dorime đề cập đến 1 đoạn nhạc trong ca khúc Ameno từ nhóm nhạc của Pháp Era. Đoạn nhạc này thường được liên hệ với các nhân vật Hatsune Miku, Cheems và biểu tượng cầu nguyện (🙏). Bài hát này ban đầu được phổ biến trong các bản remix từ năm 2014, 2015, tuy nhiên sự liên kết với Cheems hay Miku chỉ được lan truyền từ cuối năm 2019.

Nguồn gốc

Ngày 17/12/2019, kênh Youtube MurdockCakeLie tải lên 1 video trong đó ghép hình ảnh Cheems cùng biểu tượng cảm xúc cầu nguyện trên nền đoạn nhạc Ameno. Video này đạt hơn 850 nghìn lượt xem trong 1 tháng.

Tuy nhiên trước đó, ngày 30/11/2019, kênh Youtube The Reposter Of The Week có tải lên 1 phiên bản ngắn hơn của video này và đạt hơn 59 nghìn lượt xem cho tới trước khi bị xóa. Vậy nên nguồn gốc chính xác của meme này vẫn chưa được xác định.

Ameno

Ngày 1/6/1996, nhóm nhạc Era phát hành ca khúc Ameno trong album đầu tay cùng tên của họ. Ngày 24/3/2010, MV ca khúc này được tải lên Youtube và đạt hơn 90 triệu lượt xem trong 10 năm.

Xem thêm: Call Margin là gì? Cách tính và khi nào bị call margin – TakeProfit

Xem Thêm:   Phồn thực là gì và những đặc trưng của tín gưỡng không phải ai

Đầu năm 2014, ca khúc này được phổ biến bởi streamer tựa game Heartstone trên nền tảng Twitch TV, Noxious, khi anh phát liên tục ca khúc này trong phiên livestream của mình. Cùng lúc đó, những người xem anh spam “༼ つ ◕_◕ ༽つAMENO༼ つ ◕_◕ ༽つ” trên khung chat.

Ngày 10/12/2019, kênh Youtube 7UP Doge tải lên 1 video trong đó có Cheems và 1 phiên bản Doge cùng biểu tượng cảm xúc chắp tay.

Sự lan truyền

Ngày 18/12/2019, 1 ngày sau khi phiên bản của MurdockCakeLie được tải lên, kênh Youtube sigma tải lên video trong đó có khuôn mặt của Hatsune Miku và ca khúc Ameno dưới dạng vocaloid. Video đạt hơn 2.4 triệu lượt xem trong 8 tháng.

Cùng ngày, 1 phiên bản video của MurdockCakeLie được thêm mái tóc của Miku cùng đoạn nhạc theo giọng Vocaloid tải lên bởi kênh sigma và đạt hơn 6.7 triệu lượt xem trong 8 tháng.

Xem thêm: MỆNH ĐỀ QUAN HỆ (RELATIVE CLAUSE) – CÁCH DÙNG VÀ BÀI

Video này đã tạo cảm hứng cho nhiều phiên bản chế khác nhau tiếp theo. Ngày 25/12/2019, kênh Youtube Fuou Marinas tải lên phiên bản gắn với bức hình ca sỹ Rick Astley và đạt hơn 250 nghìn lượt xem trong 8 tháng.

Ngày 4/1/2020, kênh Youtube kyOresu tải lên 1 phiên bản với mô tả loli version cùng giọng nhạc anime. Video này đạt hơn 2.6 triệu lượt xem trong 7 tháng.

Phiên bản chỉnh sửa với Hatsune Miku cũng dẫn tới hàng loạt bản chế với giọng vocaloid khác.

Xem Thêm:   Lịch sử là gì? Khái niệm về môn lịch sử và khoa học lịch sử?

Ngày 9/1/2020, người dùng @Midorin_HD tải lên 1 bức ảnh Cheems có mái tóc Hatsune Miku cùng đôi cánh. Hình ảnh này đạt hơn 15 nghìn lượt thích và 6 nghìn lượt retweets trong 7 tháng (*).

Xem thêm: MacBook là gì? Xem ngay bài viết này để hiểu rõ hơn về … – TopZone

Ngày 10/1, 1 bức ảnh động kết hợp meme này được tải lên và đạt hơn 37 nghìn lượt thích và 9 nghìn retweets trong 7 tháng (*).

🐶🙏 pic.twitter.com/dKzHxyvM3Q

— ☀️🥖 Kéké 🥖☀️ (@Kekeflipnote) January 9, 2020

Ngày 16/1/2020, @BSApricot tải lên 2 bức ảnh Hatsune Miku cầu nguyện trong trang phục hóa trang của chó và đạt hơn 23 nghìn lượt thích và 7 nghìn retweets (*).

#meme #me_me #Dorime #Cheems #Doge

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button