one piece

Xuất hiện Naruto phiên bản One Piece” trong chương mới 817

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Doc truyen one piece chap 817 tốt nhất và đầy đủ nhất

(Bài viết có thể spoil trước một số nội dung trong truyện, độc giả nên cân nhắc trước khi đọc)

“Thánh” Oda tiếp tục làm độc giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Trong chương truyện trước, chúng ta đã được biết về mối quan hệ mật thiết giữa gia tộc Kougetsu của Wano quốc và tộc Mink trên đảo. Không ai có thể tưởng tượng và hình dung được, cả tộc Mink lại có thể chấp nhận bị phá hủy toàn bộ vương quốc của họ với bề dày lịch sử chỉ để bảo vệ một người bạn của mình mang tên Raizou.

Thế nhưng, sự bất ngờ trong chương 816 “chưa là gì” nếu chúng ta so sánh với chương 817 mới nhất, một chương truyện làm tất cả độc giả đều cảm thấy thích thú xen lẫn chút “bối rối”.

Xem thêm: Không vui tí nào, manga One Piece Chapter 886 bị lùi phát hành 1

Điều bất ngờ đầu tiên trong chương truyện One Piece mới nhất chính là những tiết lộ về thân thế thực sự của “chúa dê”: cậu bé Momonosuke. Không chỉ có băng hải tặc Mũ Rơm là sở hữu “mạng lưới con ông cháu cha” dày đặc, mà những người quen biết với băng hải tặc này cũng có một xuất thân “khủng” không kém. Momonosuke chính là kế vị của lãnh chúa vùng Kuri thuộc Wano quốc, thừa tự của gia tộc Kouzuki, con trai của lãnh chúa Oden.

Xem Thêm:   One Piece chapter 954 raw scans - An unexpected alliance

Thậm chí đến cả 2 đại nhân Inuarashi và Nekomamushi cũng phải cúi đầu trước lãnh chúa Momonosuke. Việc Kin’emon giả dạng làm cha của Momonosuke cũng chỉ là để bảo vệ lãnh chúa của vương quốc, thế nhưng nhiều độc giả bày tỏ quan điểm: “Chắc đi nhiều với Kin’emon nên cả 2 “dê” không khác gì nhau”.

Tuy là “con ông cháu cha” khủng như vậy, nhưng đối với các hải tặc của băng Mũ Rơm, điều đó là không có gì đặc biệt. Thậm chí, bản chất của “chúa dê” Momonosuke vẫn được bộc lộ làm nhiều người phải bật cười khi cậu bé này tiếp tục “dấn thân” vào Nami.

Điều làm mọi độc giả “bối rối” tiếp theo chính là cuộc gặp gỡ với nhân vật được nhắc đến rất nhiều trong những chương truyện gần đây: Raizou. Biết đến là một ninja thực thụ, nhóm Mũ Rơm vô cùng thích thú khi sắp được diện kiến một nhân vật ninja “bằng xương, bằng thịt”.

Xem thêm: Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1044 – Game4V

Nói đến đây, chắc nhiều người liên tưởng ngay đến Naruto, bộ truyện ninja thành công nhất tính đến thời điểm hiện tại. Thậm chí, One Piece và Naruto cũng có một mối liên kết mật thiết khi 2 tác giả của bộ truyện này từng nhiều lần trò chuyện với nhau. Và trong chap 766, để đánh dấu tập cuối cùng của Naruto, Oda cũng đã vẽ một bìa truyện riêng về cuộc gặp gỡ của Naruto và Luffy.

Xem Thêm:   One Piece ‒ Episode 725 - Anime News Network

Quay trở lại với câu chuyện gặp ninja Raizou, tất cả đều phải “bối rối” vì diện mạo của ninja này trông “chẳng giống một ninja” chút nào. Hài hước hơn, cả băng hải tặc Mũ Rơm đều thể hiện sự “phát cuồng” đối với Raizou: “Tất cả những người đàn ông đều hâm mộ ninja”. Ngay sau đó, Luffy cùng đồng bọn rất háo hức được xem các nhẫn thuật như Độn Thổ, Độn Thủy, Độn Hỏa, Công Phu Thiết Thủy Thượng Phiêu…

Tuy nhiên, đến cuối cùng, Raizou đã quyết định chọn cho mình một nhẫn thuật nổi tiếng để biểu diễn cho tất cả mọi người, nhẫn thuật này mang đậm “phong cách Naruto”: Phân Thân Chi Thuật. Điều này đã làm cho không ít độc giả cảm thấy cực kì phấn khích xen lẫn chút “bối rối”.

Xem thêm: One Piece: Tại sao Kaido lại khóc khi thấy Big Mom bị đánh bại

Một độc giả hài hước nhận xét: “Thật ra Jiraiya khi chết trong Naruto, linh hồn đã vượt không thời gian, vượt qua biên giới của 2 bộ truyện đỉnh của đỉnh để đầu thai trở thành Raizou trong One Piece”.

Đương nhiên, không chỉ độc giả mà ngay cả băng Mũ Rơm trong truyện cũng phải “há hốc mồm” ngưỡng mộ “Naruto phiên bản One Piece” này. Những pha biểu diễn phi tiêu và thuật phân thân, cùng với đó là dáng đứng tạo hình cực “ngầu”, đậm chất ninja của Raizou đã khiến chap 817 trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

Xem Thêm:   One Piece Episode 935 : Zoro Stunned ! The Shocking Identity Of

Với sự thích thú đến từ thuyền trưởng Luffy và các đồng đội, liệu thành viên tiếp theo trong băng Mũ Rơm có phải là một ninja hay không? Liệu “thánh” Oda sẽ còn những bất ngờ gì dành cho độc giả trong chương tiếp theo?

Theo Trí Thức Trẻ

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button