one piece

Nhìn lại One Piece chap 100, 200,300,…1000 – Những cột mốc vĩ

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Doc truyen one piece chap 300 tốt nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

One Piece chap 100 – Huyền Thoại Bắt Đầu

Sử dụng đến 99 chương truyện chỉ để xây dựng những thành viên đầu tiên cũng như tạo nên nền tảng sơ khai nhất cho thế giới One Piece, hành trình băng Mũ Rơm chỉ thật sự bắt đầu ở chương thứ 100. Sau bao công sức chuẩn bị, cuối cùng Luffy, Zoro, Nami, Usopp, Sanji cũng có thể tiến vào Đại Hải Trình. Đây có thể xem như một trong những chương truyện đáng nhớ nhất, đánh dấu khởi đầu cuộc phiêu lưu vĩ đại của băng Mũ Rơm.

One Piece chap 200 – Luffy Nước

Chương truyện này nằm ở giai đoạn cuối cuộc chiến tại Alabasta, nơi băng Mũ Rơm phải đối đầu với Thất Vũ Hải Crocodile. Điều ấn tượng nhất ở One Piece chap 200 đó là sự trưởng thành cả về sức mạnh lẫn tinh thần của Luffy. Mặc dù vẫn mang phong cách chiến đấu xem chừng rất… ngu ngục, Luffy đã cố gắng hết sức mình, đối chọi ngang cơ với Crocodile. Đây cũng là chương truyện mà lần đầu tiên Luffy có thể đả thương một Thất Vũ Hải.

Xem Thêm:   One Piece Chapter 1038 Spoilers, Manga Raw Scan: The Lost Fruit

One Piece chap 300 – Khúc Giao Hưởng

One Piece chap 300 nằm ở phần kết thúc của arc Đảo Trên Trời. Sau khi băng Mũ Rơm đã hạ gục Enel cùng các thần quan của hắn, toàn bộ cư dân Đảo Trên Trời lẫn bộ tộc Shandora đã có thể ăn mừng với nhau, cùng hướng về một tương lai mới. Sự ấn tượng của chương truyện nằm ở chỗ nó xóa nhòa toàn bộ sự thù địch giữa các tộc người, thể hiện một khung cảnh chan hòa náo nhiệt, nơi sự khác biệt văn hóa, chủng loài không còn tồn tại.

One Piece chap 400 – Chìa Khóa Tự Do

Đây là chương truyện khai màn cho cuộc chiến tại Enies Lobby, cuộc chiến cam go nhất mà băng Mũ Rơm phải đối mặt từ luc họ tiến vào Đại Hải Trình. So với những cột mốc khác, One Piece chap 400 không quá nổi bật nhưng nó là chương thể hiện rõ ràng tinh thần đồng đội và ý chiến quyết chiến của Luffy, Zoro, Nami, Usopp, Chopper, Sanji, Franky hòng giải cứu Robin.

One Piece chap 500 – Than Hồng Lịch Sử

Trong One Piece chap 500 có 3 tiêu điểm chính quan trọng. Thứ nhất: sự phân biệt đối xử đối với tộc Người Cá. Thứ hai: Sự áp bức, hách dịch của tầng lớp Thiên Long Nhân. Thứ ba: sự xuất hiện của thuyền phó băng hải tặc Roger – Silvers Rayleigh. Đây đều là những chi tiết có ảnh hưởng lớn đến mạch truyện cũng như nội dung ý nghĩa của One Piece về sau. Nếu để ý kĩ, tiêu đề “Than Hồng Lịch Sử” cũng là một cách ẩn dụ vô cùng tài tình không những ám chỉ Rayleigh mà còn thể hiện bao uất ức mà chủng tộc Người Cá phải chịu đựng trong suốt hàng trăm năm.

Xem Thêm:   Góc soi mói One Piece: Hai trái cây SMILE mới được giới thiệu trong

One Piece chap 600 – Hòn Đảo Của Khởi Đầu Mới

One Piece chap 600 có thể xem là chương đánh dấu một khởi đầu mới dành cho băng Mũ Rơm. Sau nhiều biến động và phải chia cắt suốt hai năm, cuối cùng tất cả 9 thành viên đã có thể tụ hợp tại Sabaody, chuẩn bị cho một hành trình hoàn toàn mới mẻ. Câu nói của Rayleigh ở khung thoại cuối cùng rằng “Đã đến lúc tái xuất” chính là dấu mốc khai màn cho cuộc trở lại siêu hoành tráng của băng Mũ Rơm.

One Piece chap 700 – Tốc Độ Của Chính Hắn

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button