lớp 12

Dịch vụ kế toán tại quận 12 (Uy tín giá rẻ) – Luật ACC

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Dịch vụ kế toán tại quận 12 tốt nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh là một quận có vị trí giao thông thuận lợi nằm ngay bên QL 22, tuyến đường giao thông huyết mạch .Hiện nay, quỹ đất ở đây còn khá rộng và rất nhiều doanh nghiệp đã và đang hướng về địa bàn trù phú này. Dù là doanh nghiệp mới thành lập hay hoạt động lâu năm thì dịch vụ kế toán Quận 12 là sự lựa chọn hoàn hảo với dịch vụ kế toán tận tâm, uy tín, chất lượng.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ để doanh nghiệp lựa chọn. tuy nhiên để chọn ra một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, được trang bị đầy đủ chuyên môn thì không dễ dàng chút nào.

Các kế toán của công ty dịch vụ cần làm việc bằng cả cái tâm và cái tài của mình thì mới có thể giúp ích được nhiều cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp thành lập ở quận 12 đa số là các doanh nghiệp mới hoặc doanh nghiệp nhỏ.

Nhìn vào sự phát triển của quận 12, chúng ta có thể thấy được vai trò của các doanh nghiệp này là không hề nhỏ. Các cơ quan nhà nước ở quận 12 cũng tạo điều kiện rất nhiều cho các doanh nghiệp phát triển.

Xem Thêm:   Công ty may Quận 12 tuyển dụng mới nhất T1/2023 - Muaban.net

Dù vậy, đồng hành trên bước đường phát triển của doanh nghiệp rất cần sự giúp đỡ của một đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp.

Xem thêm: Học Tốt Ngữ Văn – Sách Giải Văn – Soạn Văn Lớp 12 Bài Tây Tiến

Dịch vụ kế toán Quận 12Dịch vụ kế toán Quận 12

1. Đặc điểm dịch vụ kế toán tại quận 12

Dịch vụ kế toán Quận 12 là nơi khách hàng hoàn toàn yên tâm với đội ngũ nhân viên, kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm, có đầy đủ chuyên môn, nghiệp vụ các chứng chỉ hành nghề về thuế, kế toán và kiểm toán để đại diện doanh nghiệp đứng trước cơ quan nhà nước giải trình về các vấn đề liên quan tới luật thuế.

Xem Thêm:   Giải Bài tập số phức Toán lớp 12 chi tiết nhất - Tailieu.com

Đến với ACC khách hàng sẽ tin tưởng chất lượng dịch vụ, phong cách làm việc chuyên nghiệp và đặc biệt là dịch vụ tư vấn hỗ trợ cũng như bảo mật thông tin.

ACC luôn cam kết mọi khó khăn, vướng mắc về kế toán, thuế và các thủ tục pháp lý liên quan sẽ được giải quyết một cách triệt để và nhanh chóng nhất.

Các doanh nghiệp mới thành lập hay hoạt động lâu năm thì luôn cần một hệ thống kế toán đầy đủ, chính xác, an toàn và bảo mật. Để có một hệ thống kế toán như vậy cần đòi hỏi cao về nhân sự ,kinh phí và hệ thống kế toán hoàn thiên để có thể thích ứng với sự thay đổi nhanh chóng của pháp luật. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ khó khăn trong việc cân đối ngân sách và các chi phí trong quản lý doanh nghiệp.

Xem thêm: Tổng hợp công thức toán 12 – Đầy đủ và khoa học – Kiến Guru

Khi thuê dịch vụ kế toán q12 doanh nghiệp sẽ tránh được vi phạm thủ tục hành chính về thuế thường thì mức phạt rất cao vì đã có đội ngũ nhân viên thường xuyên cập nhật về các quy định pháp luật thuế và cân đối các chi phí hợp lí cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán thuế Quận 12 là dịch vụ đặc biệt hỗ trợ doanh nghiệp có hệ thống kế toán đầy đủ, chuyên nghiệp và tin cậy nhất. Các doanh nghiệp thoải mái hoạt động mà không cần lo lắng đến hoạt động ghi nhận nghiệp vụ kinh tế phát sinh, sổ sách kế toán, các báo cáo cơ quan nộp thuế. Mọi chứng từ phát sinh của doanh nghiệp sẽ được đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm kiểm tra, tư vấn kịp thời cập nhập sao cho phù hợp theo quy định của pháp luật hiện hành.

Xem Thêm:   Soạn bài Vợ Nhặt (Kim Lân) | Soạn văn 12 hay nhất - VietJack.com

Dịch vụ quyết toán thuế của dịch vụ kế toán tại Quận 12 của ACC đảm bảo sổ sách kế toán quyết toán thuế theo đúng quy định pháp luật.

ACC luôn tôn trọng thời gian của khách hàng. Lập kế hoạch làm việc là công việc thực sự cần thiết để mang lại giá trị tối ưu nhất cho khách hàng.

2. Nội dung gói dịch vụ kế toán thuế Quận 12 như sau :

 1. Tư vấn sử dụng hóa đơn đầu ra, đầu vào hợp lý. Thủ tục đăng ký hóa đơn, tư vấn in hóa đơn.
 2. Phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ gốc, cân đối thuế GTGT đầu vào, đầu ra.
 3. Lập tờ khai báo cáo thuế, khai báo thuế TNCN, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, tạm tính thuế TNDN.
 4. Nộp báo cáo thuế lên cơ quan thuế theo đúng quy đinh.
 5. Lập và in sổ kế toán theo quy định của bộ tài chính.
 6. Tổ chức lưu trữ hồ sơ kế toán và hoàn thiện chứng từ:
  • Lập các chứng từ kế toán như : nhập, xuất, thu, chi.
  • Lập các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hóa, phải thu, phải trả.
  • Lập các mẫu biểu phân bổ, khấu hao theo quy định.
  • Lập bảng lương, các mẫu biểu liên quan đến lao động.
  • Lập sổ cái tài khoản.
  • Lập sổ nhật ký chung.
  • Lập quyết toán thuế TNCN, TNDN.
 7. Lập báo cáo tài chính cuối năm.
 8. Hỗ trợ doanh nghiệp làm hồ sơ vay vốn ngân hàng.
 9. Đứng chức danh kế toán trưởng doanh nghiệp.
 10. Tư vấn chi phí tiền lương, chi phí bảo hiểm.
 11. Lập các biểu mẫu cơ cấu vốn cổ đông trong doanh nghiệp, phản ánh dòng vốn tăng giảm.
 12. Tư vấn bảo hiểm, hải quan…
Xem Thêm:   Bài 12, 13, 14, 15, 16 trang 106 SGK Toán 9 tập 1 - Sachbaitap.com

3. Dịch vụ kế toán tại Quận 12 sẽ hỗ trợ xử lý các vấn đề khác:

Thực hiện tư vấn giúp doanh nghiệp giảm thiểu số thuế phải đóng trong khuôn khổ pháp luật.

Xem thêm: Đề khảo sát chất lượng đầu năm môn Toán 12 năm 2022 – HOC247

Cảnh báo những rủi ro tiềm ẩn, cùng doanh nghiệp đưa ra phương án khắc phục, xử lý kịp thời hiệu quả.

Khi cơ quan thuế kiểm tra, hay thanh tra thuế, dịch vụ kế toán Quận 12 sẽ cứ nhóm kế toán làm việc trực tiếp với cơ quan thuế để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thuế của doanh nghiệp.

4. Lợi ích của dịch vụ kế toán, báo cáo thuế tại Quận 12 của ACC

Tiết kiệm chi phí: Không phải thuê nhân viên kế toán ,không phải đầu tư cơ sở vật chất cho nhân viên kế toán như: Bàn ghế làm việc, văn phòng, máy tính, điện nước, và chi phí xây dựng phần mềm kế toán nội bộ.

Yên tâm hoạt động: Hoàn toàn yên tâm về sổ sách kế toán, được phục vụ một cách chuyên nghiệp bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Bạn có thể truy xuất dữ liệu bất kỳ khi nào cần.

Nhân viên nhiều kinh nghiệm: Làm việc với đội ngũ chuyên gia, nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế và cơ quan ban ngành khác.

Xem Thêm:   TOP 15 trang web học toán trực tuyến miễn phí tốt nhất

Giải pháp tối ưu: Và hơn hết doanh nghiệp sẽ tiếp cận một giải pháp tổng thể nhằm tối ưu hóa thuế, và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

5. Khách hàng cần hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ kế toán Quận 12 :

 • Cung cấp hóa đơn đầu vào, đầu ra ( photo).
 • Thiết bị chữ ký số để nộp báo cáo thuế qua mạng.

6. Những thắc mắc thường gặp của khách hàng:

Thời gian làm thủ tục báo cáo Thuế theo quý/tháng là bao lâu?

 • Thời hạn nộp báo cáo thuế theo tháng/quý: Chậm nhất là vào ngày 20 của tháng tiếp theo liền kề; hoặc ngày 30 của tháng đầu tiên của quý tiếp theo liền kề.

ACC có cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến thủ tục đăng ký báo cáo Thuế, dịch vụ báo cáo thuế tại Quận 12 theo quý/tháng?

 • ACC chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến thủ tục đăng ký dịch vụ báo cáo Thuế tại Quận 12, dịch vụ báo cáo thuế theo quý/tháng.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc ✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình ✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn ✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật ✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác ✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Xem Thêm:   Tổng hợp kiến thức tiếng Anh lớp 12 trọng tâm nhất ôn thi THPT

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button