lớp 12

Top 8 Đề kiểm tra Toán 12 Chương 2 Giải tích có đáp án

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp đề kiểm tra toán 12 chương 2 trắc nghiệm tốt nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Dưới đây là danh sách Top 8 Đề kiểm tra Toán 12 Chương 2 Giải tích có đáp án, cực sát đề chính thức gồm các đề kiểm tra 15 phút, 45 phút, 1 tiết. Hi vọng bộ đề thi này sẽ giúp bạn ôn luyện & đạt điểm cao trong các bài thi Toán lớp 12.

Mục lục Bộ Đề thi Toán 12 Chương 2 Giải tích

Top 4 Đề kiểm tra 15 phút Toán 12 Chương 2 Giải tích có đáp án

  • Đề kiểm tra 15 phút Toán 12 Chương 2 Giải tích có đáp án (Đề 1)

  • Đề kiểm tra 15 phút Toán 12 Chương 2 Giải tích có đáp án (Đề 2)

  • Đề kiểm tra 15 phút Toán 12 Chương 2 Giải tích có đáp án (Đề 3)

  • Đề kiểm tra 15 phút Toán 12 Chương 2 Giải tích có đáp án (Đề 4)

Xem Thêm:   500 bài văn mẫu hay nhất lớp 12 - VietJack.com

Top 4 Đề kiểm tra 1 tiết Toán 12 Chương 2 Giải tích có đáp án

  • Đề kiểm tra 45 phút Toán 12 Chương 2 Giải tích có đáp án (Đề 1)

  • Đề kiểm tra 45 phút Toán 12 Chương 2 Giải tích có đáp án (Đề 2)

  • Đề kiểm tra 45 phút Toán 12 Chương 2 Giải tích có đáp án (Đề 3)

  • Đề kiểm tra 45 phút Toán 12 Chương 2 Giải tích có đáp án (Đề 4)

Đề kiểm tra 15 phút Toán 12 Chương 2 Giải tích

Thời gian làm bài: 15 phút

Câu 1. Tập nghiệm của bất phương trình là:

Câu 2. Tập nghiệm của bất phương trình là:

Câu 3. Tập nghiệm của bất phương trình 16x – 4x – 6 ≤ 0 là

Câu 4. Tập nghiệm của bất phương trình là:

Câu 5. Tập nghiệm của bất phương trình là:

Câu 6. Tập nghiệm của bất phương trình là:

Câu 7. Cho bất phương trình . Nếu đặt t = log3⁡x thì bất phương trình trở thành:

Câu 8. Điều kiện xác định của bất phương trình là:

 A. x > 3

 B. x > 2

 C. x > -2

 D. x > 0

Câu 9. Tập nghiệm của bất phương trình là:

Câu 10. Tập nghiệm của bất phương trình là:

Đáp án & Hướng dẫn giải

Câu 1.

Câu 2.

Điều kiện: x ≠ -1

Câu 3.

Đặt t = 4x (t > 0), khi đó bất phương trình đã cho tương đương với

Câu 4.

Câu 5.

Xem thêm: 500 câu hỏi trắc nghiệm Ngữ văn lớp 12 Học kì 1 có đáp án

Xem Thêm:   CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH VĂN PHÒNG PHẨM KHẮC DẤU SAO

Câu 6.

Câu 7.

Câu 8.

Câu 9.

Câu 10.

Xem thêm: Dạng bài toán Lãi kép liên tục ôn thi THPT Quốc gia có lời giải

Vậy tập nghiệm của bất phương trình đã cho là .

Chọn A.

Đề kiểm tra 45 phút Toán 12 Chương 2 Giải tích

Thời gian làm bài: 45 phút

Câu 1. Viết biểu thức về dạng lũy thừa ta được m = ?.

Câu 2.

 A. a < 1; 0 < b < 1.

 B. a > 1; b < 1.

 C. 0 < a < 1; b < 1

 D. a > 1; 0 < b < 1.

Câu 3. Cho n ∈ N; n ≥ 2 khẳng định nào sau đây đúng?

Câu 4. Cho 3|α| < 27. Mệnh đề nào sau đây là đúng?

Câu 5. Cho số thực dương a. Rút gọn biểu thức

Câu 6. Kết luận nào đúng về số thực a nếu

 A. a > 1

 B. a > 0

 C. a > 2

 D. 1 < a < 2

Câu 7. Với giá trị nào của x thì biểu thức: xác định?

 A. x ∈ (0;1).

 B. x ∈ (1;+∞).

 C. x ∈ (-1;0)∪(2;+∞).

 D. x ∈ (0;2)∪(4;+∞).

Câu 8. Cho a > 0, a ≠ 1, biểu thức có giá trị bằng

Câu 9. Cho . Khi đó giá trị của x là :

Câu 10. Giá trị của biểu thức là

Câu 11. Số thực x thỏa mãn điều kiện log3(x + 2) = 3 là:

 A. 5

 B. 7

 C. 25

 D. 1

Câu 12. Biết log5⁡3 = a, khi đó giá trị của được tính theo a là:

Câu 13. Ông B gửi vào ngân hàng số tiền là 120 triệu đồng với lãi suất định kỳ hàng năm là 12%/năm. Nếu sau mỗi năm, ông không đến ngân hàng lấy lãi thì tiền lãi sẽ cộng dồn vào vốn ban đầu. Hỏi sau đúng 12 năm kể từ ngày gửi, số tiền lãi L (không kế vốn) ông sẽ nhận được là bao nhiêu? (Giả sử trong thời gian đó, lãi suất ngân hàng không thay đổi).

Xem Thêm:   21 Bài tập trắc nghiệm Toán 12 Bài 1: Sự đồng biến nghịch biến của

Câu 14. Đạo hàm của hàm số y = 42x là:

 A. y’= 2.42xln⁡4

 B. y’= 42x.ln⁡2

 C. y’= 42xln⁡4

 D. y’= 2.42xln⁡2

Xem thêm: Soạn bài Ôn tập phần văn học – Ngữ văn 12 – Hoc247.net

Câu 15. Trong các mệnh đề sau, mệnh đề nào là mệnh đề sai?

 A. Hàm số y = xα có tập xác định là D = R.

 B. Đồ thị hàm số y = xα với α > 0 không có tiệm cận.

 C. Hàm số y = xα với α < 0 nghịch biến trên khoảng (0;+∞).

 D. Đồ thị hàm số y = xα với α < 0 có hai tiệm cận.

Câu 16. Phương trình log2(3x – 2) = 2 có nghiệm là:

Câu 17. Tìm tất cả các giá trị thực của tham số m để hàm số y = ln⁡( x2 – 2mx + 4) có tập xác định D = R?

Câu 18. Phương trình 3(x – 1).2(x + 1) = 24 có nghiệm là

 A. x = 3

 B. x = 2

 C. x = 5

 D. x = -2

Câu 19. Phương trình 9x – 3.3x + 2 = 0 có hai nghiệm là x1, x2 với x1 < x2. Giá trị của A = 2×1 + 3×2 là

 A. 0

 B. 4log3⁡2

 C. 3log3⁡2

 D. 2

Câu 20. Nghiệm của phương trình là:

Câu 21. Nghiệm của phương trình 12.3x + 3.15x – 5(x + 1) = 20 là:

Câu 22. Gọi x1, x2 là nghiệm của phương trình logx2 -log16⁡x = 0. Khi đó tích x1.x2 bằng:

 A. 1

 B. -1

 C. 2

 D. -2

Câu 23. Cho bất phương trình . Nếu đặt t = log3⁡x thì bất phương trình trở thành:

Câu 24. Bất phương trình có tập nghiệm là:

Xem Thêm:   Giải bài 10, 11, 12, 13, 14, 15 trang 12, 13 sgk toán 8 tập 2

Câu 25. Nghiệm nguyên nhỏ nhất của bất phương trình log2(log4x ) ≥ log4⁡(log2x ) là:

 A. 8

 B. 10

 C. 6

 D. 9

Đáp án & Hướng dẫn giải

Câu 1.

Câu 2.

Câu 3.

Đáp án B đúng. Đáp án A, C, D sai vì điều kiện của a.

Chọn B.

Câu 4.

Câu 5.

Chọn B.

Xem thêm: 500 câu hỏi trắc nghiệm Ngữ văn lớp 12 Học kì 1 có đáp án

Câu 6.

Do và số mũ không nguyên nên

Chọn C.

Câu 7.

Biểu thức f(x) xác định

Chọn C.

Câu 8.

Ta có:

Câu 9.

Ta có:

Câu 10.

Chọn B

Câu 11.

Điều kiện: x > – 2

Ta có:

Chọn C.

Câu 12.

Câu 13.

Số tiền cả gốc lẫn lãi ông B nhận được sau 12 năm là:

Suy ra, số tiền lãi L ông B nhận được sau 12 năm là:

Câu 14.

Chọn A.

Câu 15.

Hàm số y = xα có tập xác định thay đổi tùy theo α.

Chọn A.

Câu 16.

Câu 17.

Câu 18.

Câu 19.

Đặt t = 3x (t > 0) thì phương trình trở thành

Câu 20.

Câu 21.

Câu 22.

Điều kiện: 0 < x ≠ 1

Câu 23.

Câu 24.

Điều kiện: x > 0

Câu 25.

Xem thêm các đề thi Toán lớp 12 chọn lọc, có đáp án hay khác:

  • Top 8 Đề kiểm tra Toán 12 Chương 1 Giải tích có đáp án

  • Top 8 Đề kiểm tra Toán 12 Chương 1 Hình học có đáp án

  • Top 8 Đề kiểm tra Toán 12 Chương 2 Hình học có đáp án

  • Top 8 Đề kiểm tra Toán 12 Chương 3 Giải tích có đáp án

  • Top 8 Đề kiểm tra Toán 12 Chương 4 Giải tích có đáp án

  • Top 9 Đề kiểm tra Toán 12 Chương 3 Hình học có đáp án

Xem Thêm:   Nguyên hàm, tích phân và ứng dụng - Trắc nghiệm toán 12 - Tech12h

Giới thiệu kênh Youtube VietJack

Ngân hàng trắc nghiệm miễn phí ôn thi THPT Quốc Gia tại khoahoc.vietjack.com

  • Hơn 75.000 câu trắc nghiệm Toán có đáp án
  • Hơn 50.000 câu trắc nghiệm Hóa có đáp án chi tiết
  • Gần 40.000 câu trắc nghiệm Vật lý có đáp án
  • Hơn 50.000 câu trắc nghiệm Tiếng Anh có đáp án
  • Kho trắc nghiệm các môn khác

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button