Hỏi đáp

Đá mã não xanh và những công dụng đặc biệt – Ancarat

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp đá mã não xanh hợp mệnh gì Tốt nhất

Từ xa xưa, đá mã não xanh đã được nhiều người yêu thích bởi ý nghĩa tâm linh mang đến điều may mắn và thuận lợi trong công việc, gia đình và tình yêu cho ai sở hữu nó. Bài viết dưới đây sẽ bàn về nguồn gốc và ý nghĩa của viên đá này.

Nguồn gốc đá mã não xanh

Xem thêm: Số 0 là số gì? Là số chẵn hay lẻ? Ý nghĩa số 0 trong toán học

Đá mã não xanh là một dạng biến thể của đá thạch anh được hình thành từ hàng triệu năm trước ở sâu trong lòng đất. Trải qua quá trình địa chất phức tạp trong thời gian dài, đá hấp thu được tinh hoa của đất trời nên mang nguồn năng lượng và linh khí rất mạnh.

Trong tự nhiên, đá mã não được hình thành từ xác các loài động, thực vật nhưng nhiều nhất là từ nguồn nham thạch núi lửa nguội. Qua thời gian, các tạp chất này sẽ tạo nên những vân đá lấp lánh cho loại mã não. Và đá mã não xanh có 2 màu là xanh lục và xanh lam.

Ý nghĩa phong thủy của trang sức đá mã não xanh

Xem thêm: Số 0 là số gì? Là số chẵn hay lẻ? Ý nghĩa số 0 trong toán học

Từ thời Ai Cập cổ đại, đá mã não đã được chế tác làm vòng đeo tay, bát, bình đựng… Ngoài ra, người ta còn làm các loại bùa chú bằng đá mã não trong các nghi lễ tôn giáo, chống lại sấm sét, bão tố. Người ta còn tin rằng, ngậm một viên đá mã não trong miệng khi đi trong sa mạc sẽ giúp tránh khỏi cơn khát nước.

Xem Thêm:   Màu sắc Con số hợp mệnh theo ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

Ở một số quốc gia ở phương Tây cho rằng, mã não là biểu tượng của sự may mắn, sức khỏe và phồn thịnh. Nó cũng được người xưa dùng để làm bùa hộ mệnh chống chọi lại ma thuật hắc ám.

Tại Ấn Độ, đá mã não là biểu tượng của của sự hưng thịnh. Mã não xanh hấp thụ năng lượng có hại, tạo ra năng lượng tích cực cho cơ thể và trừ tà.

ma-nao-xanh-1.png

Đá mã não là biểu tượng của của sự hưng thịnh

Xem thêm: Cử tri là gì? Đại cử tri là gì? Khác biệt giữa Phiếu đại cử tri và phiếu

Ngoài ra, mã não xanh còn giúp tăng cường khả năng thân mật, giao tiếp, linh hoạt, ứng biến, xử lý tình huống nhanh nên nâng cao hiệu quả công việc

Trang sức mã não xanh lục mang màu xanh của thiên nhiên, cây cỏ hợp với những người mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa.

Những trang sức từ mã não xanh lam với sắc xanh biếc của bầu trời khiến con người bình tâm, thanh bình và cân bằng trong cuộc sống, hợp với những người mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc.

Tác dụng về sức khỏe của trang sức đá mã não xanh

Xem thêm: Số 0 là số gì? Là số chẵn hay lẻ? Ý nghĩa số 0 trong toán học

Đeo đá mã não xanh còn giúp điều trị các bệnh ở họng, trung hòa độ axit ở dạ dày, hỗ trợ chữa một số bệnh ở hệ tiêu hóa, tuần hoàn và bệnh tim mạch.

Xem Thêm:   Hai người mệnh Thủy có hợp nhau không

Xem thêm: Định kiến giới, nguyên nhân cơ bản dẫn đến mất cân bằng giới tính

Bên cạnh đó, nó có độ cứng cao, bền, truyền nhiệt tốt nên nó có thể giảm nhiệt độ xuống khi thân nhiệt cao.

ma-nao-xanh-3.jpg

Đá mã não xanh còn giúp điều trị các bệnh ở họng, trung hòa độ axit ở dạ dày

Với khả năng chống lại các bệnh nhiễm khuẩn và rối loạn tuyến nội tiết, đá mã não có thể thúc đẩy thời gian phục hồi ở xương và khớp, chống lại các cơn co giật.

Trang sức đá mã não xanh lục có khả năng cải thiện hoạt động bộ não con người, tăng sự tập trung, cải thiện trí nhớ, đẩy lùi căng thẳng và tăng cường hiệu quả làm việc.

Bài viết trên vừa chia sẻ những thông tin công dụng của đá mã não xanh với người dùng. Hy sẽ giúp ích cho các bạn!

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button