Game

3 Combo súng PUBG Mobile giúp bạn chiến thắng vòng bo cuối

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Combo súng trong pubg mobile Tốt nhất

Video Combo súng trong pubg mobile

Chúng ta đều biết rằng PUBG Mobile là game bắn súng sinh tồn có lối chơi cạnh tranh cực cao, người chơi phải cố gắng sống sót bằng bất kỳ giá nào nếu có thể, trong số đó đến từ sự kết hợp của vũ khí mà bạn sử dụng. Mỗi khẩu súng đều được thiết kế cho một mục đích khác nhau và chúng mang lại kết quả tuyệt vời khi sử dụng đúng mục đích. Như đã nói, 3 Combo súng PUBG Mobile giúp bạn chiến thắng vòng bo cuối giành Chicken Dinner.

3 combo sung pubg mobile giup ban chien thang vong bo cuoi

3 Combo súng PUBG Mobile thống trị vòng bo cuối

AKM và M416

Xem thêm: Cấu hình chơi GTA 5 tối thiểu, max setting – TOMKO

Một số người chơi, đặc biệt là những người mới thường kết hợp chọn 2 khẩu AKM cộng với M416 chiến đấu. Với bộ đôi súng này, về cơ bản bạn có thể chiến đấu từ vòng đầu tiên cho đến vòng tròn bo cuối cùng, xuất sắc trong chiến đấu tầm gần với sát thương và tốc độ bắn cao. Nếu kiểm soát độ giật tốt bạn sẽ hạ gục kẻ thù chỉ trong nháy mắt. Nhưng, hãy nhớ để có được scopes phù hợp là điều hết sức cần thiết.

3 combo sung pubg mobile giup ban chien thang vong bo cuoi 2

Beryl M762 và Uzi

Xem thêm: Mod Skin LoL Pro 2023 Latest Version Download For Android

Sử dụng 2 khẩu AR là tốt, nhưng kết hợp AR với SMG thì sao? SMG (súng tiểu liên) được thiết kế để chiến đấu tầm gần trong khu vực nhỏ của PUBG Mobile, vòng tròn bo cuối cùng chẳng hạn. Chúng gây sát thương trung bình nhưng tốc độ bắn thì lại rất đáng kinh ngạc. Thêm vào đó, Uzi cũng có độ giật tương đối cao mà kết hợp với Beryl M762 để chiến đấu tầm trung thì lại quá hợp lý, bạn hãy thử đi.

Xem Thêm:   Mua bản quyền và tải game GTA 5 cho máy tính trên Steam

3 combo sung pubg mobile giup ban chien thang vong bo cuoi 3

Scar-L và Mini 14

Xem thêm: Cách cập nhật PUBG Mobile trên điện thoại

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, AR và DMR cũng nên được xem xét sử dụng làm combo súng PUBG Mobile sử dụng chiến đấu trong vòng bo cuối. Scar-L luôn là một khẩu súng trường tấn công đáng tin cậy kể từ khi phát hành PUBG Mobile. Thật dễ dàng để kiểm soát nhưng không khả năng thiệt hại thì không thể phủ nhận. Trong khi đó, Mini 14 là một trong những DMR tốc bắn nhanh nhất trong trò chơi. Kết hợp chúng lại với nhau và bạn sẽ có được một combo chết người cho vòng tròn cuối cùng. Thêm vào đó, cả hai đều sử dụng đạn 5,56, vì vậy bạn sẽ không phải tốn quá nhiều slots chứa đạn.

3 combo sung pubg mobile giup ban chien thang vong bo cuoi 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/3-combo-sung-pubg-mobile-giup-ban-chien-thang-vong-bo-cuoi-59258n.aspx Bạn có thể tự do kết hợp để tìm ra lựa chọn tốt nhất, phù hợp với lối chơi của mình trong danh sách 3 Combo súng PUBG Mobile của Taimienphi. Tuy nhiên, chúng là giải pháp tốt nhất mà bạn nên thử. Ngoài ra bạn cũng cần phải nắm bắt được những phương tiện PUBG Mobile di chuyển nhanh nhất để băng qua, tránh những thiệt hại không mong muốn tại vùng đỏ.

Xem thêm: Phương tiện PUBG Mobile di chuyển nhanh nhất

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button