Hỏi đáp

Chồng Mệnh Thổ, Vợ Mệnh Kim Hợp Màu Gì Gia Đình Hạnh Phúc?

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Chồng mệnh thổ vợ mệnh kim hợp màu gì hay nhất

Chồng mệnh Thổ, vợ mệnh Kim hợp màu gì để gia đình luôn yên ấm, vui vẻ? Bạn băn khoăn mình và người ấy có thực sự hợp nhau hay không? Bạn không biết nên chọn đồ dùng trong gia đình màu gì để hợp cả hai người? Theo dõi bài viết dưới đây để được chia sẻ góc nhìn của chuyên gia phong thủy khi chọn màu cho người mệnh Thổ và Kim.

Theo ngũ hành tương sinh – tương khắc, Thổ sinh Kim. Kim loại được tổng hợp từ các khoáng chất trong đất, ngày càng trở nên nhiều và quý hơn. Do đó, có thể thấy rằng, chồng mệnh Thổ và vợ mệnh Kim là hoàn toàn hợp nhau.

Vậy nên chọn màu gì cho cặp vợ chồng này là hợp nhất? Các chuyên gia phong thủy đã tiến hành nghiên cứu và chỉ ra rằng, màu thuộc bản mệnh Thổ là hợp nhất với vợ chồng Thổ – Kim. Bởi mệnh Thổ sẽ tương hợp với chồng và tương sinh với vợ, giúp cho sinh khí và tài lộc của vợ càng vượng hơn. Những màu thuộc mệnh Thổ là: vàng, nâu đất.

Nếu chọn màu thuộc mệnh Kim thì năng lượng Kim quá nhiều sẽ tiêu hao năng lượng của chồng nhiều hơn. Điều này không tốt đối với chồng mệnh Thổ mặc dù tương hợp với vợ mệnh Kim.

Xem Thêm:   Phồn Thực Là Gì? Nguồn Gốc Và Những Biểu Hiện Của Phồn Thực

Xem thêm: Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng MBBank 2023 Thông Báo Mới Nhất

Mặc dù việc chọn màu thuộc hành Thủy sẽ tiêu hao một phần năng lượng của vợ chồng Thổ – Kim nhưng không đáng kể. Mối quan hệ giữa vợ chồng vẫn giữ được sự cân bằng đẹp nhất. Những màu thuộc hành thủy là: đen, xanh da trời.

Chồng Mệnh Thổ, Vợ Mệnh Kim Không Nên Chọn Màu Gì?

Màu thuộc mệnh Thủy, Hỏa, Mộc, Kim đều không tốt đối với gia đình chồng mệnh Thổ, vợ mệnh Kim, bởi:

Chọn mệnh Kim

Chọn màu thuộc mệnh Kim (trắng, xám, bạch kim) sẽ tương hợp với bản mệnh của vợ nhưng càng làm tăng năng lượng Kim trong gia đình. Điều này khiến năng lượng của chồng (Thổ) càng bị tiêu hao nhiều hơn để “sinh Kim”. Đây là điều không tốt cho trụ cột gia đình.

Chọn mệnh Hỏa

Hỏa sinh Thổ nhưng Hỏa lại khắc Kim. Do đó, chọn màu mệnh Hỏa (đỏ, hồng, tím, cam) sẽ khiến năng lượng của chồng càng dồi dào, tích cực nhưng lại là điểm chí mạng đối với bản mệnh của vợ. Khi chọn màu này, hãy cân nhắc gia đình bạn xem vị thế của vợ và chồng như nào rồi mới quyết định.

Xem Thêm:   Mệnh Thổ hợp màu gì để KÍCH ngũ hành được MAY MẮN - DecoFuni

Chọn mệnh Thủy

Xem thêm: Cách hack Wifi & phần mềm hack Wifi thành công 100% – Invert.vn

Thổ khắc Thủy và Kim sinh Thủy. Nhìn chung, màu thuộc mệnh Thủy (đen, xanh da trời) không ảnh hưởng quá lớn đến nguồn năng lượng của hai vợ chồng. Hai người đều tiêu hao một nguồn năng lượng để “sinh” “khắc” nên vẫn giữ được sự cân bằng trong gia đình.

Chọn mệnh Mộc

Mộc khắc Thổ, Kim khắc Mộc, do đó nếu chọn màu bản mệnh Mộc (xanh lá cây) sẽ ảnh hưởng đến tài vận của chồng, đồng thời tiêu hao năng lượng của vợ để “khắc chế”. Do đó, vợ chồng mệnh Thổ – Kim không nên chọn màu xanh lá cây để trang trí phong thủy cho gia đình.

Gợi Ý Màu Đồ Dùng Cho Chồng Mệnh Thổ, Vợ Mệnh Kim

Đối với gia đình có vợ chồng Thổ – Kim kết hợp, có thể lựa chọn một số màu dưới đây:

  • Chọn màu sơn nhà: màu vàng
  • Chọn màu điện thoại: chồng màu đỏ, vợ màu vàng.
  • Chọn màu ví: chồng màu nâu, vợ màu trắng.
  • Chọn màu đá phong thủy: chồng đá thạch anh đỏ, vợ đá thạch anh tóc vàng.

Tổng Kết

Như vậy, để chọn màu phong thủy hợp cho cả chồng mệnh Thổ, vợ mệnh Kim thì màu thuộc bản mệnh Thổ là hợp nhất. Tuy nhiên, điều này chỉ là quan điểm từ phía lĩnh vực phong thủy, không trực tiếp can hệ đến mối quan hệ vợ chồng. Hạnh phúc gia đình cần phải vun vén từ những điều nhỏ nhất chứ không quyết định bởi màu sắc. Chúc bạn may mắn!

Xem Thêm:   Sinh năm 2011 mệnh gì, tuổi gì và hợp màu gì?

Xem thêm: Lịch nghỉ tết xổ số kiến thiết Miền Bắc, Trung, Nam và Vietlott 2020

Có thể bạn quan tâm:

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Gì? May Mắn Nhất

Nữ Mệnh Thổ Hợp Ví Màu Gì Chiêu Tài, Hút Lộc?

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button