one piece

One Piece: Kết thúc cuối cùng của các thành viên băng Mũ Rơm(P.1)

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Chap cuối one piece hay nhất

Video Chap cuối one piece

Song song với việc tiếc nuối của những người hâm mộ khi Oda đã chính thức lên tiếng về việc One Piece đã sắp kết thúc, thì có rất nhiều giả thuyết được đưa ra. Về những trận chiến cùng cuối, về sự thật của thế kỷ trống, về kho báu One Piece thật sự là gì,… Bên cạnh đó, cũng tồn tại nhiều giả thuyết rất yên bình về việc sau khi lấy được kho báu thì vua hải tặc Luffy và các thủy thủ đoàn sẽ như thế nào.Và hôm nay Megame sẽ đem giả thuyết về những “trạm” dừng chân cuối cùng của hải tặc Mũ Rơm đến cho các Mefan nhé:

end

Sanji

Là người đa tình nhất băng Mũ Rơm, thì có khả năng cao rằng anh chàng lông mày quắn này sẽ có một kết thúc bằng việc yên bề gia thất, và người có thể trở thành nữa kia của Sanji chính là Pudding.

Gỉa thuyết này được đưa ra dựa vào arc Đảo Bánh. Oda đã tận tâm tận lực tạo riêng một arc này dành cho Sanji và phần lớn của arc là về mối quan hệ tình cảm của tam thái tử nhà Vinsmoke và con gái của Big Mom. Dù gì thì cả hai cũng CÓ THỂ đã chính thức đính hôn với nhau, và với một tính cách tôn trọng lời hứa với phụ nữ của Sanji, rất có thể sau khi lấy được kho báu One Piece, thì “đứa con ghẻ của Oda” sẽ trở về với Pudding.

Xem Thêm:   One Piece chap 957: Những nghi án xoay quanh Rocks D. Xebec
end 1

Zoro

Dù là người lạnh lùng nhất của băng Mũ Rơm, nhưng dường như tại arc Wano, Oda đã úp mở về việc Zoro cũng sẽ có ý trung nhân cho mình sau khi cuộc hành trình kết thúc

Tại arc Wano thì thay vì thay vì để cho Luffy giải cứu mỹ nhân như mọi khi thì lần này Zoro mới chính là người cứu Hiyori. Dù chưa có tiết lộ gì nhiều nhưng có vẻ như cô nàng Hiyori rất ngưỡng mộ sức mạnh của Zoro. Thêm nữa rằng “đầu rêu xanh” chính là kiểu người mà Hiyori sẽ mê như điếu đổ, một người kiếm sĩ cực kỳ mạnh mẽ và trượng nghĩa. Minh chứng cho việc cô nàng đã “ngã” vì Zoro đó chính là Hiyori đã tặng thanh kiếm meito quý hiếm của cha cô cho thuyền phó băng Mũ Rơm.

end 2

Chopper

Gỉa thuyết này cho rằng sau khi cuộc hành trình kết thúc, thì bác sĩ của băng Mũ Rơm sẽ sinh sống ở đảo Zou.

Điều này rất dễ hiểu vì nơi đây tràn ngập những nhân vật như cậu, động vật nhưng có hành động và suy nghĩ tương tự con người. Còn một lý do quan trọng hơn đó chính là có thể Chopper sẽ theo đuổi nhân vật nữ có bề ngoài là nai mà cậu đã gặp ở Zou. Theo SBS thì Chopper chắc chắn sẽ thành đôi với nhân vật này.

end 4

Usopp

Về tay đại thiện xạ của băng Mũ Rơm thì dường như cậu ta sẽ về lại nơi khởi đầu của mình và chính thức thành một cặp đôi với Kaya.

Xem Thêm:   One Piece chap 1045: Luffy đấm vào mặt Kaido rồi hỏi có vui không

Xuyên suốt hành trình thì “thánh” Usopp đã được Oda phát triển rất nhiều khía cạnh, và cũng là một trong những nhân vật đem đến tiếng cười cho đọc giả One Piece. Và dù sau khi xong Wano, nhiều lời đồn đại cho rằng arc tiếp theo sẽ tới Elbaf và sẽ là arc về Usopp nhưng dường như Oda không hề thả bất kỳ “thính” nào về việc Usopp sẽ gặp một nhân vật nữ nào đó hay có thay đổi về ước mơ của mình. Cho nên cặp đôi Usopp và Kaya chắc chắn sẽ xuất hiện ở cuối bộ truyện

end 5

(Còn tiếp)…

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button