Game

Cách thiết lập trên điện thoại để điều khiển nhân vật PUBG Mobile tốt

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Cài đặt pubg mobile dễ chơi tốt nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video Cài đặt pubg mobile dễ chơi
Sử dụng giả lập android trên PC là cách để nhiều người chơi điều khiển nhân vật PUBG Mobile tốt hơn, tuy nhiên với mẹo thiết lập điều khiển PUBG Mobile tốt hơn ngay trên điện thoại mà 9mobi chia sẻ bên dưới đây sẽ giúp bạn có thể điều khiển nhân vật trong game một cách đơn giản mà chỉ cần mất một chút thời gian để thao tác, cài đặt trong game, hãy kéo ngay xuống phía dưới để xem “bí kíp” nhé. Cách cài PUBG Mobile trên Google Play Cách tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad Hình nền PUBG Mobile cho điện thoại Android, iPhone Hướng dẫn tối ưu điện thoại Android để chơi PUGB mượt, không giật Đổi tên nhân vật game PUBG Mobile trên điện thoại

Với những thủ thuật thiết lập để điều khiển PUBG Mobile tốt hơn ngay trên điện thoại mà 9mobi tiết lộ bên dưới đây thì khả năng giao tranh, chiến đấu nhân vật của bạn trong game sẽ “ngang cơ” ngay cả đối với những chơi khác sử dụng giả lập Android trên PC để chơi PUBG Mobile.

cach thiet lap game pubg mobile de dieu khien tot hon tren dien thoai

– Download Pubg Mobile cho Android.- Download Pubg Mobile cho iPhone.

Cách thiết lập game PUBG Mobile để điều khiển tốt hơn trên điện thoại

1. Kích hoạt chế độ Gyroscope

Xem Thêm:   Hướng dẫn tải GTA 5 Roleplay Online đơn giản, nhanh chóng nhất

Khi bật chế độ con quay hồi chuyển Gyroscope sẽ giúp các bạn có thể điều khiển nhân vật để ngắm bắt mục tiêu nhanh và chính xác hơn. Để sử dụng chế độ Gyroscope, trong game PUBG Mobile, các bạn vào Setting (Cài đặt) ->Basic (Cơ bản) -> Tìm đến mục Gyroscope (Cảm biến con quay) . 9mobi đã có một bài viết riêng cụ thể và chi tiết về cách bật con quay hồi chuyển PUBG Mobile. Các bạn cùng làm theo hướng dẫn bên trong đó nhé.

2. Thiết lập lại cách di chuyển

Xem thêm: PUBG Mobile Bedava UC Kodları | Midasbuy E-Pin Kodu 2023

Với PUBG Mobile, các bạn có thể tự thiết lập cách di chuyển, điều khiển nhân vật sao cho phù hợp và thuận lợi nhất với cách chơi của bạn.

Các bạn truy cập vào Setting (Cài đặt) ->Tìm đến mục Controls (Điều khiển). Ở đây sẽ có 3 cách điều khác nhau:

+ Left: movement; Right: fire (fixed button): Di chuyển bằng bên trái, bên phải bắn dùng nút cố định

+ Left: movement; Right: fire (floating button): Di chuyển bằng bên trái, bên phải ngắm và bắn cùng chung một nút.

+ Left: movament (fixed button); Right: fire (fixed button): Di chuyển bằng nút cố định, bắn dùng nút cố định.

dieu khien pubg mobile tot hon

Xem thêm: Grand Theft Auto V MOD APK (Việt Hóa, Vô Hạn Tiền, SD Data Free

Các bạn có lựa chọn 1 trong 3 cách điều khiển để sao cho phù hợp với cách chơi của bạn nhất. Ngoài ra, mỗi điều khiển còn có chế độ: Custimize (Tùy chỉnh riêng), các bạn có thể vào đó thiết lập riêng cách di chuyển, điều khiển nhân vật của bạn.

Xem Thêm:   GTA 5 Iron Man Mod Download 2023

cach dieu khien nhan vat pubg mobile tot hon

3. Thay đổi góc nhìn

Trong PUBG Mobile có 2 chế độ góc nhìn là TPP và FPP. Trong đó:

Góc nhìn thứ 3 TPP: Đây là góc nhìn mà các bạn có thể điều khiển nhân vật tự do, xoay 360 độ theo các hướng khác nhau

Góc nhìn thứ 1 FPP: Góc nhìn này sẽ làm bạn bị giới hạn khung hình không thể xoay điều khiển nhân vật “tứ tung” như TPP. Góc nhìn này sẽ giúp bạn có thể kiểm soát, cố định nhân vật được tốt hơn.

Xem thêm: Download Mod Skin / LOL Skin 2022 (Official Latest Version)

Các bạn chọn vào mục chế độ chơi (Nằm dưới mục Bắt đầu) -> Tùy vào phong cách chơi, các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 góc nhìn: TPP và FPP.

cach thiet lap dieu khien pubg mobile tot hon

cach thiet lap dieu khien pubg mobile tot hon tren android

4. Vừa chạy vừa bắn

Phản xạ thông thường của một số người mới chơi PUBG Mobile đó là khi bị kẻ địch bắn thì sẽ tìm cách trú ẩn. Cách làm này sẽ vừa làm bạn mất máu cũng như khả năng di chuyển bị hạn chế hơn. Thay vào đó, khi bị kẻ địch tấn công, bạn sẽ đối đầu trực tiếp với họ bằng cách vừa bắn và vừa chạy để tìm chỗ trú ấn. Đây là mẹo nhỏ mà đa số những người chơi đạt top 1 thường sử dụng trong game sinh tồn này.

https://9mobi.vn/cach-thiet-lap-game-pubg-mobile-de-dieu-khien-tot-hon-tren-dien-thoai-25772n.aspx Trên đây là 1 số cách thiết lập game PUBG Mobile để điều khiển tốt hơn trên điện thoại mà 9mobi muốn giới thiệu và chia sẻ đến các bạn. Hi vọng rằng với những tùy chỉnh cơ bản và đơn giản này sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng hạ gục kẻ địch và sinh tồn lâu nhất trong game. Nếu bạn là người mới, hãy tham khảo ngay bài viết Cách chơi PUBG Mobile trên Android và iPhone để có thêm những kinh nghiệm nhé.

Xem Thêm:   GTA V Crack Free Download For PC Without License Key 2023

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button