Game

Cách mod skin Liên Quân Mobile bằng file ZIP mùa 23

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Cách tạo file mod skin liên quân tốt nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video Cách tạo file mod skin liên quân

Phần lớn trang phục hay skin trong Liên Quân Mobile được bán bằng Quân huy hoặc nhận thông qua các sự kiện và Sổ sứ mệnh. Skin càng đẹp, càng hiếm thì giá trị càng cao. Ngoài ra cũng có một số skin siêu hiếm mà kể cả khi bạn có điều kiện cũng khó sở hữu được.

Thế nhưng nếu bạn không có điều kiện nhưng vẫn muốn trải nghiệm toàn bộ skin hoặc các skin hiếm, siêu hiếm trong Liên Quân Mobile thì có một cách đó chính là áp dụng các phương pháp mod skin bằng file ZIP.

Mod skin Liên Quân Mobile bằng file ZIP là gì?

Hiện nay có 2 cách để mod skin game Liên Quân Mobile bao gồm dùng công cụ mod tự động và mod thủ công qua file ZIP.

Đối với công cụ mod skin tự động thì có khá nhiều ưu điểm thế nhưng phần lớn công cụ hiện nay đều yêu cầu chúng ta trả phí để mua mới sử dụng được. Trước đây có công cụ AE M9 miễn phí nhưng hiện đã bị ngừng phát triển.

Xem Thêm:   AA Modz ML APK (No Key Mod Menu) v3.1 Download for Android

Còn với phương pháp mod thủ công qua file ZIP thì phức tạp hơn một chút nhưng bù lại vẫn có cơ hội các skin hiếm mà không mất chút chi phí nào.

File ZIP ở đây là những file dữ liệu skin tướng được nén lại ở định dạng ZIP và chia sẻ bởi người chơi khác đang sở hữu skin đó. Sau khi có file ZIP này chúng ta sẽ sử dụng nó để thay thế dữ liệu gốc của game Liên Quân Mobile và nhờ đó trải nghiệm được skin mà không cần mua.

Một file ZIP có thể chứa 1 hoặc nhiều skin tướng khác nhau tùy theo người chia sẻ.

Ưu điểm khác của phương pháp này là sau khi mod, không chỉ skin tướng bạn điều khiển mà skin tướng của người chơi khác cũng bị thay đổi theo skin đã mod. Tuy nhiên chỉ có bạn mới nhìn thấy sự thay đổi này.

Nhược điểm khi mod skin Liên Quân Mobile bằng ZIP

 • Số lượng skin phụ thuộc vào file ZIP. Ví dụ file ZIP chỉ có 1 skin thì bạn chỉ nhận được 1 skin sau khi mod.
 • File ZIP có thể bị lỗi sau mỗi bản cập nhật. Ví dụ file ZIP sử dụng cho mùa 22 thì sang mùa 23 khi mod sẽ dễ gây ra tình trạng game bị lỗi mạng bất định, phải bắt đầu lại trận đấu. Do đó phải thường xuyên tìm những file ZIP mới nhất, đảm bảo tương thích với phiên bản, mùa giải hiện tại.
 • Rủi ro vi phạm chính sách của trò chơi và có thể khiến tài khoản game của bạn bị khóa. Mặc dù vậy tỷ lệ xảy ra rủi ro này tương đối thấp nên không cần quá lo lắng.
Xem Thêm:   Kar98k vs M24: Which is the best sniper? - Genuine Gaming World

Hướng dẫn mod skin Liên Quân Mobile bằng ZIP

Xem thêm: 2 Cách Hack Skin Liên Quân Full Hiệu Ứng ❤ Vĩnh Viễn

Hầu hết cách mod skin Liên Quân Mobile qua file ZIP đều giống nhau. Do đó nếu bạn nhận được một file ZIP skin Liên Quân Mobile thì chỉ cần áp dụng các bước sau để cài đặt.

1. Đối với Android

Bước 1: Tải về file ZIP skin Liên Quân Mobile cần cài. Bạn có thể tìm kiếm trên mạng hoặc xem phần cuối bài viết này, HieuMobile sẽ thường xuyên cập nhật những file ZIP skin hiếm và mới nhất để chia sẻ cho các bạn.

Bước 2: Chuẩn bị một công cụ quản lý tệp tin vừa có khả năng giải nén vừa có thể truy cập dữ liệu hệ thống trong Android. Tốt nhất mà mình khuyên bạn nên sử dụng ở đây là Zarchiver Pro.

Bước 3: Mở Zarchiver Pro, truy cập đến tệp tin ZIP skin Liên Quân Mobile mà bạn đã tải về (thường là Bộ nhớ trong > Download)

Bước 4: Chạm giữ vào tệp tin > Giải nén tại đây.

Bước 5: Khi tiến trình giải nén hoàn tất, cũng tại thư mục Download hãy cuộn lên trên bạn sẽ thấy một thư mục tương ứng với tên tệp tin đã giải nén.

Hãy mở nó ra, mở đến thư mục Files hãy chạm giữ vào nó > Sao chép.

Bước 6: Bấm vào đường dẫn hiện tại > Bộ nhớ Thiết bị > Android > Data > com.garena.game.kgvn (biểu tượng Liên Quân Mobile).

Xem Thêm:   PaladinMod | Thunderstore - The Risk of Rain 2 Mod Database

Xem thêm: Mod Skin LoL Pro 2023 Latest Version Download For Android

Bước 7: Trong các thư mục vừa hiện (có thư mục files), bạn bấm nút Dán > đặt dấu tích vào dòng Áp dụng cho tất cả các tệp > bấm Thay thế.

Chờ trong giây lát. Khi quá trình dán hoàn tất, bạn có thể mở game Liên Quân Mobile và kiểm tra các skin mới vừa được mod thành công.

Skin mod bằng file ZIP thường sẽ thay thế cho skin mặc định của tướng.

2. Đối với iPhone, iPad…

Do phần lớn file ZIP mod được tạo trên thiết bị Android nên khi sử dụng trên thiết bị iOS thì thao tác chép file sẽ tương đối phức tạp hơn. Các bạn cần chịu khó và thao tác đúng hướng dẫn mới thành công được.

Bước 1: Tải về file ZIP skin Liên Quân Mobile cần cài. Bạn có thể tìm kiếm trên mạng hoặc xem phần cuối bài viết này, HieuMobile sẽ thường xuyên cập nhật những file ZIP skin hiếm và mới nhất để chia sẻ cho các bạn.

Bước 2: Cài đặt công cụ Filza cho iPhone, iPad của bạn.

Bước 3: Mở ứng dụng Tệp, tìm đến file ZIP skin đã tải về > chạm giữ vào chọn Giải nén. Ngay sau đó bạn sẽ nhận được một thư mục mang tên tương ứng với file ZIP.

Bước 4: Đánh dấu chọn thư mục vừa nhận được bằng cách bấm nút 3 chấm ở góc phải > đặt dấu tích chọn sau đó bấm vào biểu tượng Chia sẻ > tìm chọn ứng dụng Filza.

Xem Thêm:   Lulubox Mobile Legends for unlocking ML skins 2022

Xem thêm: Tải Game Grand Theft Auto V Việt Hóa – Download Full PC Free

Bước 5: Thư mục sẽ được mở trong Filza. Tiếp tục mở thư mục vừa nhận được, lần lượt truy cập theo dường dẫn sau:

 • files > Resources > số phiên bản > Ages > Prefab_Characters > Prefab_Hero > các tệp tin
 • files > Resources > số phiên bản > Prefab_Characters > các tệp tin
 • files > Resources > số phiên bản > Databin > Client > Shop/Skill/Character/Actor/Sound > các tệp tin
 • files > Extra > số phiên bản > Sound_DLC > Android > Vietnamese > các tệp tin

Tại danh sách các tệp tin bấm nút Sửa và đánh dấu chọn tất cả > Sao chép.

Bước 6: Mở thêm một tab Filza nữa sau đó truy cập vào danh sách ứng dụng > tìm chọn Liên Quân Mobile > Document.

Bước 7: Truy cập lần lượt truy cập theo đường dẫn tương ứng với thư mục đã sao chép tệp tin ở bước 5 như sau:

 • Resources > số phiên bản > Ages > Prefab_Characters > Prefab_Hero > dán
 • Resources > số phiên bản > Prefab_Characters > dán
 • Resources > số phiên bản > Databin > Client > Shop/Skill/Character/Actor/Sound > dán
 • Extra > số phiên bản > Sound_DLC > iOS > Vietnamese > dán

Sau khi hoàn tất việc dán tệp tin từ những thư mục trong file ZIP mod sang dữ liệu game Liên Quân Mobile trên iPhone, iPad bạn chỉ cần mở game và trải nghiệm skin mà thôi.

Xem Thêm:   Hướng dẫn: Cách lấy lại tài khoản bị mất trên PUBG Mobile - Lag.vn

Chia sẻ một số file ZIP skin Liên Quân Mobile mùa 23

Nhằm giúp các bạn chơi Liên Quân Mobile đỡ vất vả khi mod skin, ở phần này mình sẽ sưu tâm chia sẻ cho các bạn những file ZIP nhiều skin hiếm đồng thời cập nhật theo mùa, đảm bảo mới nhất và không lỗi khi cài đặt.

Các bạn chỉ cần tải về rồi làm theo các bước hướng dẫn để mod skin mà thôi. Dưới đây là danh sách file ZIP skin dành cho mùa 23 (8/2022):

 • File 1: Ngộ Không nhóc tì bá đạo, Triệu Vân kỵ sĩ rồng, Zill ma phong ba, Laville xạ thần tinh vệ, Violet thần long tỷ tỷ, Nakroth thứ nguyên thần vệ, Butterfly Stacia, Zuka Đại sư gấu mèo, Elsu sứ giả tận thế, Airi bích hải thánh nữ, Eland’orr Siêu thám tử, Hayate Tử thần vũ trụ, Paine công tước máu, Zata sứ giả tinh hệ, Veres kimono, Capheny kimono, Keera nezuko kamado, Aoi hoàng kim công chúa, Yan tanjiro kamado, Allain kirito, Bright toshiro hitsugaya, Tachi lãng khách, Slimz thỏ nhồi bông, Murad chí tôn thần kiếm, Kriknak bọ cánh cam, Florentino giám sát tinh hệ, Quillen nghịch thiên long đế, Natalya nghiệp hỏa yêu hậu, Zephys siêu việt, Tel’anas thứ nguyên vệ thần, Gildur tiệc bãi biển…
 • File 2: Murad Zenitsu Agatsum, Zephys Inosuke Hashibira

Các bạn nhớ lưu lại trang và thường xuyên ghé thăm để tải về những file ZIP mới nhất nhé.

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button