Cách tải

Vương Giả Vinh Diệu cho Android – Game Moba số 1 Trung Quốc

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Cách tải vương giả vinh diệu Tốt nhất

Video Cách tải vương giả vinh diệu

Vương Giả Vinh Diệu cho Android là game MOBA hàng đầu hiện nay trên nền tảng di động sẽ chính thức ra phiên bản quốc tế vào cuối năm nay trên Google Play. Game Vương Giả Vinh Diệu là tựa game di động có doanh thu cao nhất mọi thời đại dự kiến ra mắt phiên bản quốc tế vào cuối năm nay. Phiên bản quốc tế của Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu – do TiMi Studio phát triển – là một công ty thuộc Tencent.

Download Vương Giả Vinh Diệu APK

Tựa game Vương Giả Vinh Diệu cho Android ra mắt phiên bản quốc tế sẽ là mối đe dọa vô cùng lớn đối với tựa game cùng thể loại – Liên Quân Mobile. Vương Giả Vinh Diệu ra mắt tại Trung Quốc vào năm 2015 và Honor of Kings được xem là phiên bản gốc của Arena of Valor – Liên Quân Mobile.

Các nhân vật trong game Vương Giả Vinh Diệu cho Android được lấy từ lịch sử, thần thoại hoặc tiểu thuyết Trung Quốc. Tính năng trò chuyện Honor of Kings được tích hợp với QQ và WeChat, tuy nhiên phiên bản quốc tế chắc chắn sẽ có thay đổi lớn khi 2 ứng dụng chat này không phổ biến ngoài Trung Quốc.

Vương Giả Vinh Diệu
Vương Giả Vinh Diệu

Xem thêm: Cách tải ảnh lên iCloud từ iPhone, iPad, Mac và icloud․com

Xem Thêm:   Hướng dẫn download AOE cho Win 10 đầy đủ nhất - ZIGA

Phiên bản thử nghiệm Vương Giả Vinh Diệu Closed Beta sẽ được công bố bắt đầu từ tháng 7 tới đây. Vương Giả Vinh Diệu đã được biết tới là game MOBA hấp dẫn với hệ thống tướng đồ sộ, đa dạng và không kém phần đẹp mắt nên đang nhận được nhiều kỳ vọng của các game thủ trên thế giới nói chung và Châu Á nói riêng.

Honor of Kings phiên bản quốc tế
Honor of Kings phiên bản quốc tế

Hiện tại chưa có nhiều thông tin về phiên bản quốc tế của Vương Giả Vinh Diệu, tuy nhiên Download.com.vn sẽ nhanh chóng thông tin đến các bạn khi phiên bản thử nghiệm chính thức ra mắt trên toàn thế giới. Tải game Vương Giả Vinh Diệu cho Android phiên bản Trung Quốc để có những trải nghiệm chân thực trước khi đón nhân Honor of Kings phiên bản quốc tế trên Download.com.vn.

Big Update Mùa Giải S29 – Hoan Hải Ánh Nguyệt

Phần thưởng hoàn thành nhiệm vụ

 • Thẻ Trải nghiệm anh hùng Hải Nguyệt (1 ngày) * 7
 • Thẻ Trải nghiệm Thiên Màn – Lưu Động (1 ngày) *60
 • Gói kinh nghiệm chiến tranh lệnh cấp độ 1 mùa S29 *2
 • Tựa độc quyền mùa 29 – Nguyệt Hạ Mỹ Nhân (vĩnh viễn)
 • Biểu cảm cá nhân – Nằm Mơ Đi Ha (vĩnh viễn)

Hẻm núi hoang giả

Tối ưu hóa khu vực Rừng hoang dã

 • Tối ưu hóa khu vực rừng rậm hoang dã, tăng giới hạn dưới của vị trí đi rừng trong khi vẫn giữ được giới hạn trên, cung cấp một con đường phát triển đảm bảo, cải thiện khả năng bảo vệ khu vực rừng và khám phá phương pháp đi rừng áp suất thấp.
Xem Thêm:   Cách chuyển nhạc từ ứng dụng Zing Mp3 sang điện thoại

Cải thiện kinh tế khu vực rừng rậm

 • Tăng cường kinh tế rừng trong giai đoạn đầu một cách thích hợp (đồng thời giảm tốc độ tăng trưởng năng động của kinh tế rừng).

Xem thêm: Cách cài đặt Mod Pixelmon | TazoMC – Minetazo

Tối ưu hóa tốc độ làm mới quái rừng

 • Đẩy nhanh tần suất làm mới của các quái rừng, tăng tổng lượng tài nguyên trong khu vực hoang dã và cũng tạo điều kiện cho việc tích lũy nội tại từ trang bị rừng nhanh hơn, mang lại nhiều không gian phát triển hơn cho người chơi đi rừng.

Giảm máu quái rừng

 • Máu của quái rừng được điều chỉnh một cách thích hợp để cải thiện tốc độ mà các anh hùng nhánh khác có được tài nguyên trong rừng và điều chỉnh kinh tế của khu vực hoang dã, tốc độ làm mới và lượng máu, tỷ lệ sát thương cộng thêm của dao đi rừng cũng bị giảm tương ứng.

Cải thiện sự bảo hộ của rừng rậm

 • Tốc độ lăn cầu tuyết của bên thống trị sẽ không được cải thiện.

Tối ưu hóa Song Long

Chúa Tể/ Bạo Quân

 • Máu cơ bản: 9300 → 8230
 • Thời gian biến mất: 10:00 → 9:30

Xem thêm: Cách Tải Truyện Về Điện Thoại Đọc Offline Trên Mê Đọc Truyện?

Tối ưu hóa hoạt ảnh

 • Bạo Quân, Chúa Tể, Ám Ảnh Chúa Tể, Ám Ảnh Bạo Quân sẽ phát các hoạt ảnh mới khi chúng biến mất vào 9:30 và 19:30
Xem Thêm:   Cách tải Vương Giả Vinh Diệu trên iOS, Android chi tiết nhất

Ám Ảnh Chúa Tể

 • Máu cơ bản: 22200 → 20000

Ám Ảnh Bạo Quân

 • Máu cơ bản: 24700 → 20800

Phong Bạo Long Vương

 • Máu cơ bản: 38000 → 35000

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button