Cách tải

3 cách tải ứng dụng không tương thích trên CH Play dễ dàng

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Cách tải ứng dụng không tương thích Tốt nhất

Video Cách tải ứng dụng không tương thích

CH Play là kho tàng phong phú, lưu trữ hàng triệu gameapp dành cho điện thoại Android. Nhưng đôi khi, trong quá trình tải ứng dụng người dùng sẽ gặp phải nhiều lỗi vặt và phổ biến nhất có thể kể đến là lỗi ứng dụng không tương thích với thiết bị. Nếu bạn vẫn còn loay hoay chưa tìm được cách khắc phục thì hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé!

3 cách tải ứng dụng không tương thích trên CH Play dễ dàng

3 cách tải ứng dụng không tương thích trên CH Play dễ dàng

I. Nguyên nhân ứng dụng không tương thích với thiết bị

Khi gặp tình huống này, bạn sẽ không thấy các ứng dụng khi tìm kiếm qua CH Play trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của mình. Chúng sẽ không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm và bạn chỉ sẽ thấy các ứng dụng đó khi tìm kiếm trên trang web của CH Play.

Xem Thêm:   Hướng dẫn cách vào số xe ô tô - Goixetai.com

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn gặp phải lỗi ứng dụng không tương thích với thiết bị như: CH Play có thể hạn chế ứng dụng của họ ở một số quốc gia, các ứng dụng sẽ chỉ hỗ trợ được cho một vài thiết bị cụ thể, hoặc có thể phiên bản hệ điều hành thiết bị của bạn đã quá cũ và chưa được cập nhật phiên bản mới nhất.

Săn ngay phụ kiện công nghệ thanh lý giảm 50%++ chỉ có tại Thế Giới Di Động

Săn ngay phụ kiện công nghệ thanh lý giảm 50%++ chỉ có tại Thế Giới Di Động

II. Hướng dẫn tải ứng dụng không tương thích trên CH Play

1. Cập nhật hệ điều hành Android

  • Hướng dẫn nhanh

Vào Cài đặt > Chọn Cập nhật phần mềm > Tải về và cài đặt (Nếu đã được cập nhật có thể thoát ra)

  • Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Bạn vào phần Cài đặt trên điện thoại

Xem thêm: Google Earth cho iPhone – Tải về – Softonic

buoc-1-cap-nhat-he-dieu-hanh-android-ch-play

Tìm và chọn phần Cài đặt trong điện thoại

Bước 2: Chọn mục Cập nhật phần mềm

buoc-2-cap-nhat-he-dieu-hanh-android-ch-play

Chọn mục cập nhật phần mềm

Bước 3: Nếu ứng dụng bạn đã cập nhật thì bạn có thể thoát ra, nếu chưa được cập nhật thì bạn hãy tải về cài đặt nhé.

Tải về bản cập nhật

Tải về bản cập nhật

2. Sử dụng các ứng dụng thay thế CH Play

  • F-Droid

Xem thêm: 3 Cách tải play together trên Samsung mới thành công 100%

F-Roid là một phần mềm tự do, cho phép cài đặt các ứng dụng dành cho hệ điều hành Android. Ứng dụng dễ dàng cài đặt, sử dụng, chỉ chứa các ứng dụng rõ ràng, không độc hại và các ứng dụng cũng được cập nhật tự động, thường xuyên.

Xem Thêm:   Cách tải, cài đặt FF Max trên điện thoại Android, iOS - Dohi Gaming

f-roid-ch-play

  • Amazon Appstore

Là một ứng dụng được phát hành và điều hành bởi Amazon.com. Ứng dụng có nhiều điểm nổi bật như: giao diện với đồ họa bắt mắt thu hút người dùng, dễ dàng quản lý việc cài đặt ứng dụng và dễ dàng thực hiện thao tác. Với các ứng dụng bạn không tìm thấy trên CH Play, tại Amazon Appstore với hơn 334.000 ứng dụng đa dạng, phong phú khác nhau, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc tìm kiếm và cài đặt.

amazon-appstore-ch-play

  • Aptoide

Aptoide không yêu cầu người dùng đăng nhập để tải xuống ứng dụng. Các ứng dụng trên Aptoide hoàn toàn không có phần mềm độc hại, đảm bảo an toàn và tuyệt mật tối đa, có sẵn trên toàn thế giới và được dịch sang hơn 40 ngôn ngữ, thậm chí còn có mặt ở các quốc gia mà CH Play hạn chế hoặc không có sẵn.

Tại giao diện của Aptoide tất cả các ứng dụng và sản phẩm đang phổ biến hiện nay sẽ được hiển thị, tất cả đều được lựa chọn đặc biệt bởi các biên tập viên. Một trong những lợi thế lớn nhất của Aptoide là cho phép người dùng mua ứng dụng không chỉ bằng thẻ tín dụng mà còn thông qua hệ thống thanh toán khác.

aptoide-ch-play

3. Tải trực tiếp file APK của ứng dụng

Dưới đây là một số website hỗ trợ tải file APK:

  • APKMirror

Xem thêm: Ứng dụng Google Play Trò chơi: Chơi game không cần cài đặt

Xem Thêm:   Hướng dẫn cài và chơi game Zombie Tsunami trên máy tính

APKMirror cung cấp kho lưu trữ các ứng dụng phổ biến, các ứng dụng đều được cập nhật thường xuyên, cho phép tải xuống ứng dụng đang phát hành chậm hay chưa có sẵn trên thiết bị của bạn. APKMirror cũng giúp giải quyết các vấn đề về hạn chế địa lý và lỗi ứng dụng có thể không có sẵn ở quốc gia của bạn.

apk-mirror-ch-play

  • APKPure

Với ứng dụng APKPure, bạn có thể tải xuống ngay lập tức các ứng dụng không khả dụng ở quốc gia của mình, hay không thể tìm thấy ứng dụng đó trong kết quả tìm kiếm trên Cửa hàng CH Play. APKPure giúp bạn tải xuống dễ dàng hơn, luôn cập nhật kịp thời các ứng dụng và trò chơi yêu thích của bạn. Ngoài ra, ứng dụng APKPure có kích thước nhỏ khi ít tốn dung lượng pin và dung lượng lưu trữ nhỏ hơn so với các ứng dụng khác.

apk-pure-ch-play

  • APKcombo

Ở APKCombo, nơi bạn có thể tìm thấy phiên bản cập nhật gần nhất hoặc đã được mod của tất cả các ứng dụng và trò chơi bạn cần. Một trong nhiều tính năng tuyệt vời của trang web này là trang web hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Đây là một trang web thân thiện với người dùng, cung cấp cho bạn một nơi dễ dàng tải và trải nghiệm các ứng dụng.

apk-combo-ch-play

Bài viết trên chính là những cách thực hiện đơn giản nhất khi tải ứng dụng không tương thích trên CH Play về máy mà chúng mình muốn gợi ý cho mọi người. Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích thì đừng quên để lại bình luận và chia sẻ thêm cho mọi người biết nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem Thêm:   Dead by Daylight cho iOS Game sinh tồn kinh dị trong rừng hoang

Một số mẫu điện thoại cho bạn tha hồ tải ứng dụng trên CH Play đang bán tại Thế Giới Di Động:

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button