Cách tải

Cách tải nhạc trên Spotify về điện thoại Android, iPhone

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Cách tải nhạc trên spotify về điện thoại tốt nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Spotify là ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao phổ biến nhất hiện nay. Spotify sở hữu một kho nhạc đa dạng với nhiều thể loại cho phép người dùng có thể tìm kiếm, tải về để nghe với chất lượng cao. Cách tải nhạc trên Spotify về điện thoại Android, iPhone rất đơn giản bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé. Cách sử dụng Spotify trên điện thoại Cách tải và cài đặt Spotify trên điện thoại Cách sử dụng Spotify Lite trên điện thoại Thay đổi ngôn ngữ Spotify trên iPhone, Android và máy tính Cách tải nhạc về iPhone miễn phí với chất lượng cao

Với cách sử dụng Spotify trên điện thoại, người dùng có thể trải nghiệm không gian âm nhạc chất lượng cao trên điện thoại Android, iPhone. Tuy nhiên có khá nhiều người thắc mắc về cách sử dụng Spotify không có mục tải nhạc để có thể nghe nhạc Offline. Để giải đáp vấn đề này 9mobi.vn xin được giải đáp trong bài viết dưới đây.

cach tai nhac tren spotify ve dien thoai android iphone

Cách tải nhạc từ Spotify về điện thoại Android, iPhone

Hướng dẫn tải nhạc trên Spotify về điện thoại Android, iPhone

Để thực hiện cách tải nhạc trên Spotify về điện thoại Android, iPhone trước tiên bạn cần cập nhật hoặc tải Spotify phiên bản mới nhất về máy đã:

Xem Thêm:   Tải Liên quân mobile-Cách tải liên quân mobile đài loan trên Điện

+ Link tải Spotify cho Android+ Link tải Spotify cho iPhone

Trong trường hợp bạn vẫn chưa biết cách tải ứng dụng Spotify về điện thoại của mình như thế nào, đừng lo lắng vì 9Mobi.vn cũng đã cập nhật cách tải và cài đặt Spotify trên điện thoại để bạn có thể tham khảo và thực hiện trên thiết bị của mình nhanh chóng rồi đấy.

Xem thêm: Cách chơi GTA 5 trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Spotify đã được tải và cài đặt trên thiết bị, tại giao diện ứng dụng này, các bạn lựa chọn biểu tượng Thư viện như hình dưới.

Tại đây các bạn sẽ lựa chọn mục Danh sách nhạc (hoặc bài hát).

Bước 2 : Để có thể tải nhạc trên Spotify về điện thoại Android, iPhone, các bạn sẽ lựa chọn các Danh sách nhạc mà chúng ta đã tạo trước đó với những ca khúc mà mình yêu thích.

cach tai nhac tren spotify ve dien thoai android iphone 3

Lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách các bài hát chúng ta đã thêm vào Playlist này, và để tải nhạc trên Spotify, các bạn chỉ cần kích hoạt tính năng Tải xuống (Download) như hình trên.

Xem thêm: Tải story Facebook về máy tính, điện thoại với 5 mẹo siêu dễ

Bước 3 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành việc kết nối và bắt đầu tải nhạc trên Spotify về điện thoại Android, iPhone của bạn.

cach tai nhac tren spotify ve dien thoai android iphone 4

Với mỗi bài hát mà chúng ta đã thực hiện tải nhạc Spotify thành công đều sẽ có biểu tượng tải xuống màu xanh ở phần hiển thị tên mỗi bài hát.

Xem Thêm:   Cách tạo khung avatar Facebook nhanh, chuẩn, mới nhất - iBiettuot

* Lưu ý : Tính năng nghe nhạc Offline cũng như tải nhạc trên Spotify về điện thoại Android, iPhone chỉ có thể thực hiện được khi tài khoản của bạn là Spotify Premium.

Các bạn cũng có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký Spotify Premium miễn phí để có thể trải nghiệm, sử dụng tính năng này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Word 2010 Chi Tiết Và Đơn Giản 2023 – Học Review

– Tương tự như vậy để có thể tải nhạc trên Spotify với các bạn hát mà mình yêu thích, tại giao diện phát nhạc, các bạn lựa chọn biểu tượng dấu 3 chấm như hình dưới.

cach tai nhac tren spotify ve dien thoai android iphone 5

Tiếp đến chúng ta sẽ lưa chọn mục Thêm vào danh sách nhạc lựa chọn Playlist mà chúng ta yêu thích đã kích hoạt tính năng Tải xuống này. Chương trình sẽ tự động nhận diện bài hát và tải nhạc Spotify về thiết bị Android, iPhone.

Hoặc nếu đang sử dụng iPhone mà muốn tải nhạc về máy nhanh chóng, dễ dàng bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Zing Mp3 hoặc tải nhạc về iPhone thông qua iTunes theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm cách: Tải nhạc về iphone

https://9mobi.vn/cach-tai-nhac-tren-spotify-ve-dien-thoai-android-iphone-22669n.aspx Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải nhạc trên Spotify về điện thoại Android, iPhone đang được nhiều người quan tâm khi lựa chọn ứng dụng này làm ứng dụng giải trí âm nhạc chính trên thiết bị. Và việc tải nhạc miễn phí về điện thoại này luôn được rất nhiều sự quan tâm về phía người dùng, và chúng ta hiện nay có rất nhiều phương án để lựa chọn điều này như cách đã được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết tải nhạc miễn phí về điện thoại để có cho mình những bài hát mà mình yêu thích nhanh chóng.

Xem Thêm:   Hướng dẫn download code block, phần mềm C, C++ miễn phí

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button