Cách tải

Cách thay hình nền điện thoại trên iPhone, Android đơn giản, hiệu

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Cách tải hình nền điện thoại hay nhất

Video Cách tải hình nền điện thoại
Thay đổi hình nền điện thoại trên iPhone, Android là cách tốt nhất giúp bạn làm mới điện thoại của mình. Nếu chưa biết cách thay đổi hình nền trên điện thoại iPhone, Android như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé. Cách thay đổi font chữ trên iPhone đơn giản, hiệu quả nhất Hướng dẫn lấy video làm hình nền trên điện thoại Android Cách thay đổi font chữ trên Android đơn giản, hiệu quả Cách đổi tên Facebook trên điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất Cách tắt SIM trên điện thoại Android và iPhone

Cài hình nền, đổi hình nền iPhone, Android lâu nay vẫn luôn là thủ thuật đơn giản nhưng lại giúp người dùng nhanh chóng trang chí lại được giao diện thiết bị để trở nên thú vị hơn và tránh nhàm chán. Tuy nhiên với những ai mới làm quen, sử dụng các thiết bị này chắc hẳn sẽ vô cùng khó khăn để tìm hiểu cách thay hình nền điện thoại mà mình đang sử dụng.

cach thay hinh nen dien thoai

Cách thay đổi hình nền trên điện thoại

Hướng dẫn thay hình nền điện thoại iPhone, Android

Để giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về cách đổi hình nền điện thoại này, 9Mobi.vn xin được chia bài viết làm 2 phần như sau:

Cách 1: Thay hình nền điện thoại iPhone

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, tại đây các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Hình nền (Wallpaper) như hình dưới.

Bước 2 : Kế tiếp đó để thay đổi hình nền iPhone, các bạn sẽ ấn chọn mục Chọn hình nền mới (Choose New Wallpaper).

cach thay hinh nen dien thoai 3

Tại đây các bạn sẽ lựa chọn các mục để thay hình nền điện thoại iPhone như sau:

Xem thêm: Liên Quân Mobile cho iPhone/iPad – iOS – Download.com.vn

Động (Dynamic): Hình nền có chuyển động.

Tĩnh (Stills): Hình nền Tĩnh dạng ảnh.

Bên cạnh đó các bạn có thể lựa chọn các mục hình ảnh đã được lưu trữ trên bộ nhớ thiết bị để thực hiện điều này.

Bước 3 : Sau đó các bạn sẽ lựa chọn bất kỳ một hình ảnh nào mà bạn muốn thay hình nền trên iPhone.

cach thay hinh nen dien thoai 4

Tiếp theo đó ấn chọn mục Thiết lập (Set)

Bước 4 : Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn lựa chọn muốn thực hiện thay hình nền điện thoại (Home Screen), đặt làm mình khoá (Lock Screen) hay Cả 2 (Set both).

cach thay hinh nen dien thoai 5

Xem thêm: Cách tải gacha life trên máy tính miễn phí

Xem Thêm:   3 Cách Cài Hình Nền Máy Tính Cho Windows 7, 8 Và 10

Và để thay hình nền điện thoại 9Mobi.vn sẽ lựa chọn mục Cả hai này, và đây là kết quả sau khi chúng ta đã thao tác các bước ở trên.

Xem thêm: Cách cài đặt hình nền động trên iPhone

Cách 2: Thay hình nền điện thoại Android

Với các thiết bị Android, chúng ta có các bước thay hình nền điện thoại như sau:

Bước 1 : Tại giao diện màn hình chính điện thoại, các bạn ấn giữ và một điểm trên khoảng trống tại màn hình (hoặc vuốt 2 ngón tay vào nhau).

cach thay hinh nen dien thoai 6

Tiếp đó trên màn hình sẽ hiển thị bảng lựa chọn chức năng tại màn hình chính điện thoại, chúng ta sẽ lựa chọn mục Hình nền (Wallpaper) như hình trên.

Bước 2 : Kế tiếp đó chúng ta sẽ truy cập vào giao diện quản lý hình ảnh trên điện thoại với các mục mà bạn có thể sử dụng để cài hình nền điện thoại Android, lựa chọn vào bất kỳ một mục hình ảnh mà bạn muốn dùng.

cach thay hinh nen dien thoai 7

Xem thêm: Cách sử dụng Auto Click trên điện thoại Android cực đơn giản

Bước 3 : Tiếp theo đó để thay hình nền điện thoại Android, chúng ta sẽ ấn chọn mục Áp dụng (Apply).

cach thay hinh nen dien thoai 8

Cũng tương tự như cách thay hình nền điện thoại iPhone, lúc này các bạn sẽ cần phải lựa chọn mục thay đổi hình nền màn hình chính, màn hình chờ hay cả 2. Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn mục Cả 2 .

Xem Thêm:   Toca Life World MOD APK 1.58 (Menu/Mở khóa tất cả) - GameDVA

Bước 4 : Ngay lập tức hệ thống thiết bị sẽ tiến hành thay hình nền điện thoại Android này, và bạn đã có thể quay về màn hình chính Android để kiểm tra.

cach thay hinh nen dien thoai 9

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thay hình nền điện thoại iPhone và Android để trang trí thiết bị của mình sao cho thật nổi bật, mới lạ và phong cách rồi đấy. Tin rằng các bạn mới sử dụng các thiết bị này cũng đã biết cách thực hiện cách cài hình nền cho điện thoại iPhone, Android rồi.

Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm danh sách các hình nền, màn hình khoá “chất” đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bộ sưu tập màn hình khoá chất. Bạn sẽ ngay lập tức có những màn hình khoá “cute” độc đáo trên điện thoại Android, iPhone.

https://9mobi.vn/cach-thay-hinh-nen-dien-thoai-22851n.aspx Ngoài ra, với những tấm hình nền màn hình siêu “deep” đã được 9Mobi.vn cập nhật qua bài viết bộ sưu tập hình nền buồn sẽ làm bạn phải thích thú để chia sẻ tới bạn bè của mình thông qua các mạng xã hội hay thậm chí bạn cũng có thể lựa chọn cài những hình ảnh buồn làm hình nền điện thoại của mình một cách dễ dàng và ấn tượng.

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button