Cách tải

3 cách tải game Hay Day ở Việt Nam có thể bạn chưa biết – Oxii

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Cách tải hay day ở việt nam tốt nhất và đầy đủ nhất

Video Cách tải hay day ở việt nam

Dưới đây là một vài cách tải game Hay Day ở Việt Nam cho những bạn nào vẫn còn lưu luyến sau khi SuperCell rút khỏi Việt Nam tầm 4 tháng về trước.

OK, ở thời điểm mình có chia sẻ một bài nói về việc công ty quản lý các tựa game như Hay Day, Clash of Clans hay Clash Royale thì vẫn có thể tải được qua CH Play. Giờ thì hết được rồi ☹

OK, dưới đây là một vài cách tải game Hay Day ở Việt Nam nếu như bạn vẫn muốn chơi thử tựa game tuyệt vời này. Cách làm tương tự nếu muốn tải mấy game khác nha!

Xem thêm: Cách đăng ký nhạc chờ Mobifone, cài nhạc chờ Mobi nhanh nhất

Thật bất ngờ, mình thử lên Google và gõ vào chữ Hay Day, nó hiện ra bên dưới, mình thấy là nó từ CH Play nên chạm vào, nó ra kho ứng dụng và mình có thể cài từ đây luôn.

Mặc dù nếu bạn mở trực tiếp ứng dụng CH Play và tìm với từ khóa “Hay Day” thì không tìm ra được ứng dụng này, có phải là rất lạ không? Nên mình nghĩ đây là cách tải game Hay Day ở Việt Nam dễ nhất.

Mình hay dùng ứng dụng APKPure để tải một số ứng dụng không tìm thấy trên CH Play. Bạn có thể lên trang web của nhà phát triển tải nó về và cài đặt như một ứng dụng thông thường nha.

Xem Thêm:   TOP 10 ứng dụng cài nhạc chuông cho iPhone miễn phí 2022

Xem thêm: Co Tuong: Miễn phí cho PC / Mac / Windows 11,10,8,7 – apk for pc

Tại ô tìm kiếm của ứng dụng, bạn gõ vào chữ Hayday và tìm. Sau khi tìm thấy ứng dụng hiện ra bên dưới, hãy chạm vào nút Install để bắt đầu cài nó lên máy nha.

Ứng dụng VPN sẽ tạo một đường ảo, giúp bạn truy cập vào một số kho ứng dụng chỉ dành cho nước ngoài mà không khả dụng tại Việt Nam, giống như bạn đang ngồi ở nước ngoài chứ không phải ở nhà.

Nếu bạn không tải được Hayday theo 2 cách trên, thử cách thứ 3 này nha, mình không nói chi tiết, chỉ nói sơ sơ thôi, nếu nhu cầu nhiều, có thể mình sẽ làm video chỉ, còn không có nhắn tin cho mình nha.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết các bước tải CH Play cho smart tivi Samsung

Mình hay dùng ứng dụng VPN miễn phí có tên là Windscribe, nó cho bạn 2GB lưu lượng miễn phí trong tháng, nhiêu đây là cũng đã đủ để tải rồi ha.

Quay trở lại với game Hayday, sau khi đăng nhập vào Windscribe, bạn tìm một nước mà game này khả dụng và kết nối tới server nước đó. Sau khi báo kết nối thành công, hãy mở CH Play lên và tìm lại Hayday, nó sẽ hiện ra và bạn có thể cài nó như bình thường nha.

Hy vọng là những cách tải game Hay Day ở Việt Nam này sẽ có ích cho bạn, giúp cho bạn có thể chơi lại trò này để giải trí sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng nha.

Xem Thêm:   Hướng dẫn tải và cài đặt Fortnite Battle Royale trên máy tính

Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button