Cách tải

Cách lấy danh bạ từ gmail trên iPhone chính xác nhất

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Cách tải danh bạ từ gmail về điện thoại iphone Tốt nhất

Lấy danh bạ từ Gmail trên iPhone là một trong những cách hiệu quả nhất giúp người dùng lấy dữ liệu khi điện thoại bị mất hoặc mới reset xong. Vậy, cách thực hiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

2 cách lấy danh bạ từ gmail trên iPhone mới nhất

Cách 1: Thực hiện đồng bộ Gmail với danh bạ điện thoại

Đây là một trong những phương pháp lấy danh bạ từ Gmail đơn giản nhất hiện nay. Tuy nhiên, cách này chỉ phù hợp với những người chưa từng sao lưu danh bạ trên Gmail và cần đồng bộ để lưu trữ thông tin về sau.

Ưu điểm của cách thực hiện này là khá đơn giản và nhanh chóng. Song, phương pháp này hiện chưa hỗ trợ lấy lại những thông tin danh bạ người dùng đã xóa trên thiết bị của mình. Các bước thao tác trên thiết bị như sau:

 • Bước 1: Trên điện thoại iPhone của bạn, nhấn chọn vào mục Cài đặt/ Settings.
cach-lay-danh-ba-tu-gmail-tren-iphone-01

Xem thêm: Tải CH Play Apk miễn phí mới nhất 2023 về máy điện thoại Android

Xem Thêm:   Hướng dẫn tải Microsoft Office 2019 Offline mới nhất - Download.vn

Trong giao diện ứng dụng Cài đặt, bạn nhấn chọn vào tab Thư, Danh bạ và Lịch/ Mail, Contacts, Calendar đối với các dòng iPhone từ 6S trở xuống hoặc vào Tài khoản và Mật khẩu/ Accouts and Password với các dòng iPhone 7 trở lên.

cach-lay-danh-ba-tu-gmail-tren-iphone-02
 • Bước 2: Ở phần này, nhấn chọn vào mục Thêm tài khoản/Add Account.
cach-lay-danh-ba-tu-gmail-tren-iphone-03

Tiếp tục chọn vào mục Google để bắt đầu truy cập vào thông tin tài khoản Gmail trên điện thoại của bạn.

cach-lay-danh-ba-tu-gmail-tren-iphone-04

Xác nhận bằng cách nhấn vào chữ Tiếp tục:

cach-lay-danh-ba-tu-gmail-tren-iphone-05
 • Bước 3: Thực hiện đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản trên thiết bị. Hiện, các bước đăng ký tài khoản cũng khá đơn giản nên bạn cần nhập liệu và xác nhận theo hướng dẫn hệ thống là xong. Sau khi có tài khoản, hãy tiến hành đăng nhập.
cach-lay-danh-ba-tu-gmail-tren-iphone-06
 • Bước 4: Khi thực hiện đăng nhập xong, giao diện điện thoại sẽ hiển thị khá nhiều lựa chọn khác nhau. Bạn tìm mục Liên hệ/ Contacts và kéo thanh trượt ở mục này cho thanh trượt chuyển sang màu xanh là được.
cach-lay-danh-ba-tu-gmail-tren-iphone-07

Sau đó, bạn nhấn vào nút Save để sao lưu hệ thống. Như vậy, mọi thông tin danh bạ của bạn sẽ được lưu và cập nhật tự động trên Gmail. Khi cần kiểm tra, bạn chỉ cần truy cập vào mục My Contacts ở giao diện Gmail là xong.

Cách 2: Nhập danh bạ từ Gmail trực tiếp vào iPhone của bạn

Xem thêm: Hướng dẫn download và cài đặt AutoCAD sinh viên bản quyền 3

Xem Thêm:   Cách tải và cài CH Play (Google Play Store) trên điện thoại Android

Đây là một trong những cách lấy danh bạ từ Gmail trên iPhone được nhiều người dùng điện thoại quan tâm. Điểm nổi bật của cách thực hiện này là có thể truy xuất được các dữ liệu lưu trên Gmail, khôi phục lại thông tin bị xóa trên máy nếu người dùng có bật tính năng đồng bộ thiết bị.

Bạn cũng có thể chuyển đổi thông tin danh bạ sang dạng tập tin để tiện cho việc liên lạc về sau. Tuy nhiên, với cách làm này, yêu cầu cơ bản phải là bạn đã bật tính năng đồng bộ danh bạ với Gmail trên máy và có bộ nhớ để sao lưu dữ liệu.

 • Bước 1: Trên điện thoại của bạn, nhấn chọn vào mục Chrome/ Safari, gõ nhập vào trang web contacts.google.com và thực hiện đăng nhập tài khoản Gmail đã sao lưu cùng với danh bạ điện thoại.
cach-lay-danh-ba-tu-gmail-tren-iphone-08
 • Bước 2: Trong giao diện ứng dụng, bạn tìm biểu tượng dấu ba chấm gạch ngang. Nhấn vào mục này, chọn Danh bạ của tôi/ My Contacts. Lúc này, nếu bạn đã sao lưu thông tin, ứng dụng sẽ hiển thị list các liên hệ trên thiết bị của bạn.
 • Bước 3: Một cửa sổ trình đơn mới sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại. Bạn hãy nhấn vào biểu tượng nút Xuất/ Export nằm ở góc dưới bên trái màn hình.
cach-lay-danh-ba-tu-gmail-tren-iphone-09
 • Bước 4: Một cửa sổ dạng pop up sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn. Ở đây, bạn có thể chọn nhập tất cả thông tin liên hệ, nhập chọn theo nhóm hoặc từng cá nhân riêng lẻ. Nếu cần, bạn cũng có thể lựa chọn định dạng file để tải thông tin liên lạc. Tuy nhiên, trên dòng điện thoại iPhone, tiện lợi nhất bạn vẫn nên lưu thông tin ở định dạng vCard.
Xem Thêm:   HƯỚNG DẪN CÁCH UP FILE LÊN GOOGLE DRIVE - Gitiho
cach-lay-danh-ba-tu-gmail-tren-iphone-10

Cuối cùng, để xác nhận thông tin, bạn nhấn vào nút Xuất/ Export nằm ở phía dưới cùng viền màn hình. Khi đã hoàn tất các bước, dữ liệu sẽ tự động được lưu xuống điện thoại của bạn.

 • Bước 5: Để mở danh bạ dạng vCard, bạn cần download ứng dụng dr.fone và kết nối iPhone với máy tính. Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

Xem thêm: 【Hướng Dẫn】Cách tải và cài đặt Chrome trên máy tính win 10,11

Trên PC, khi đã download xong, hãy mở ứng dụng và bạn sẽ nhìn thấy giao diện chính với các lựa chọn cơ bản. Cắm cable kết nối điện thoại với máy tính để bắt đầu truy xuất thông tin danh bạ đã lưu.

 • Bước 6: Để sao lưu và chuyển danh bạ vào điện thoại, trên giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn chọn nút Chuyển/ Transfer. Thiết bị sẽ quét tự động điện thoại và thực hiện download về máy.
 • Bước 7: Sau khi hoàn tất quá trình quét, hãy nhấn vào mục Danh bạ/ Contacts và nhấn vào biểu tượng hình mũi tên nằm thứ hai trên thanh công cụ.

Một trình đơn nhỏ hiện ra. Bạn nhấn chọn vào mục from vCard file. Như vậy là bạn đã hoàn tất xong quá trình lấy danh bạ từ Gmail trên iPhone của mình.

cach-lay-danh-ba-tu-gmail-tren-iphone-13

Nhìn chung, các bước lấy danh bạ từ Gmail trên iPhone không hề khó như nhiều người tưởng tượng. Miễn là bạn có hiểu qua về tin học văn phòng và chịu khó thao tác trên thiết bị. Hy vọng với những hướng dẫn trong bài viết này, quý bạn đọc đã nắm được thông tin để tìm lại những liên hệ quan trọng trên danh bạ iPhone của mình!

Xem Thêm:   MSWLogo - Tải Phần Mềm Logo Rùa Lớp 4,5 & Hướng Dẫn Cài đặt

Từ khóa tìm kiếm:

 • Cách lấy danh bạ từ gmail sang iPhone
 • Cách lấy lại danh bạ từ gmail trên iPhone
 • Lấy danh bạ từ gmail vào iPhone
 • Cách lấy danh bạ từ gmail về iPhone
 • Cách lấy số điện thoại từ gmail sang iPhone

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button