Cách tải

Cách tải Clash of Clans cho Android, iOS mới nhất 2022

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Cách tải clash of clans trên iphone tốt nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video Cách tải clash of clans trên iphone

Clash of Clans là một tựa game mobile chiến thuật cực kỳ hấp dẫn được nhiều game thủ yêu thích. Nhưng tựa game này có chút rắc rối khi tiến hành tải và cài đặt trên điện thoại. Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua các cách tải Clash of Clans nhanh chóng đơn giản dưới đây nhé.

1. Clash of Clans là gì?

Trước khi tìm hiểu các cách tải Clash of Clans, hãy cùng bài viết cập nhật sơ qua đôi nét về tựa game này nhé. Clash of Clans là một trong những tựa game chiến thuật miễn phí trên nền tảng mobile. Tựa game này đã được phát triển bởi Supercell đến từ nước Phần Lan.

Xem Thêm:   Cách tải phim và chương trình truyền hình trên Netflix để xem offline

Từ khi bắt đầu ra mắt đến nay thì game đã nhận được rất nhiều đánh giá cao từ các nhà phê bình trên các trang review game. Để có thể phù hợp với nhiều đối tượng người chơi hơn thì game đã tối ưu bộ nhớ của mình tốt hơn để người dùng có thể dễ dàng tải về máy.

Nhưng người chơi cần lưu ý rằng với điện thoại iPhone thì máy phải sử dụng hệ điều hành từ 9.0 trở lên. Còn đối với điện thoại Android thì phải từ bản 4.1 trở lên. Cùng với dung lượng bộ nhớ khả dụng nên có được khoảng 300MB trở lên để chiến game mượt mà hơn.

1.1. Có thể chơi Clash of Clans trên PC không?

Nếu như người chơi không muốn chiến game trên điện thoại thông minh, thì vẫn có thể chơi được game trên laptop thông qua các phần mềm giả lập Android BlueStacks.

1.2. Ưu điểm và nhược điểm của Clash of Clans

Clash of Clans là một tựa game chơi online cực kỳ hấp dẫn, người chơi sẽ tiến hành đem quân đi xâm chiếm nhập vai vào các trận chiến. Bạn có thể kết bạn ở trên game, tham gia liên minh để có thể nhận được sự giúp đỡ. Khi bị tấn công hoặc gặp kẻ thù quá mạnh thì bạn có thể nhờ bạn bè của mình cứu viện, đồng thời có thể kết hợp với bạn để tấn công người khác.

Xem Thêm:   Hướng Dẫn Cài Đặt Visual Studio Code Lập Trình C++ - CodeLearn

Nhược điểm của tựa game này chính là các bước tải Clash of Clans hơi nhiều thao tác một chút so với các dòng game khác. Đối với hệ điều hành Android thì người chơi phải tải game thông qua TapTap. Còn đối với điện thoại iOS thì cần thực hiện một số thao tác thay đổi quốc gia thì mới tiến hành tải game về máy được.

2. Cách tải Clash of Clans mới nhất trên Android

Hãy cùng bài viết tham khảo qua các cách tải Clash of Clans mới nhất trên điện thoại Android dưới đây nhé.

2.1. Hướng dẫn nhanh

Xem thêm: Cách Tải Game Free Fire Trên Máy Tính Và Top 10 … – Hoàng Hà PC

Đầu tiên người dùng cần mở TapTap lên > tại thanh tìm kiếm hãy nhập vào cụm từ game Clash of Clans > sau đó tiến hành Download game về máy > bấm OK > chọn vào Cho phép > chọn tiếp Go to Authorize > kế đến Bật cho phép từ nguồn này > rồi bấm vào Cài đặt > chờ quá trình tải game và cài đặt trên TapTap hoàn thành và mở game trải nghiệm là xong.

2.2. Hướng dẫn chi tiết

Thực hiện cách tải Clash of Clans trên điện thoại Android nhanh chóng với các bước hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Đầu tiên người dùng cần tải ứng dụng TapTap về máy nếu chưa có. Mở ứng dụng TapTap trên điện thoại lên > bấm chọn vào thanh tìm kiếm và nhập cụm từ game Clash of Clans > sau đó hãy bấm vào nút Download để tiến hành tải game.

Xem Thêm:   Cách tải, cài đặt Liên Minh Huyền Thoại trên laptop, điện thoại

Bước 2: Sau đó sẽ xuất hiện một hộp thoại mới bạn hãy bấm OK > kế tiếp hãy bấm vào nút Cho Phép trên hộp thoại xuất hiện tiếp theo.

Bước 3: Kế đến bạn sẽ có một hộp thoại mới xuất hiện bạn hãy bấm chọn Go to Authorize > sau đó hãy bật cho phép từ nguồn này lên.

Bước 4: Tiếp đến bạn hãy bấm vào nút Cài đặt để xác nhận lại một lần nữa. Sau đó chờ quá trình tải và cài đặt game trên TapTap diễn ra trong ít phút và bấm Open để mở game sau khi tải xong.

3. Cách tải Clash of Clans trên iOS

Tiếp theo hãy cùng bài viết tìm hiểu cách tải Clash of Clans trên điện thoại hệ điều hành iOS dưới đây nhé.

3.1. Hướng dẫn nhanh

Đầu tiên người chơi cần bấm vào App Store trên máy > chọn vào hình Avatar cá nhân > bấm vào Tài khoản > chọn vào dòng Quốc gia|Vùng > kế đến chọn thay đổi Quốc gia|Vùng > chọn vào Hoa Kỳ > bấm Đồng ý > tiếp tục Đồng ý > sau đó chọn vào None > nhập Tên họ của người dùng không dấu > tiếp đến nhập địa chỉ thanh toán > bấm tiếp theo > bấm vào Xong > trở lại giao diện chính của App Store gõ vào thanh tìm kiếm game Clash of Clans > bấm tải về máy > chờ quá trình tải và cài đặt hoàn thành là xong.

Xem Thêm:   Cách tải và sử dụng phần mềm microsoft windows logo

3.2. Hướng dẫn chi tiết

Các bước hướng dẫn cách tải Clash of Clans trên iOS chi tiết như sau:

Xem thêm: Hướng dẫn tải excel 2010 – Có key kích hoạt miễn phí – Ecci

Bước 1: Đầu tiên, người chơi cần truy cập vào mục App Store trên điện thoại > bấm chọn vào hình Avatar ở góc phải phía trên màn hình.

Bước 2: Kế đến hãy nhấn chọn vào Tài khoản > tiến hành chọn vào mục Quốc gia|Vùng.

Bước 3: Tiếp theo hãy chọn vào mục Thay đổi Quốc gia hoặc vùng > tìm và bấm chọn vào Hoa kỳ.

Bước 4: Sau đó sẽ xuất hiện hai hộp thoại nối tiếp nhau người chơi chỉ cần bấm Đồng ý 2 lần để tiếp tục bước tiếp theo.

Bước 5: Sau đó hãy bấm chọn vào mục None > tiến hành nhập Tên và họ của người dùng vào ô theo yêu cầu.

Bước 6: Tiếp đến sẽ là nhập địa chỉ thanh toán và bấm Tiếp theo.

Bước 7: Xuất hiện một hộp thoại mới, người dùng chỉ cần bấm vào Xong > sau đó quay trở lại màn hình chính App Store và gõ vào thanh tìm kiếm tên game Clash of Clans.

Bước 8: Tiếp theo đó hãy bấm vào biểu tượng tải về để tiến hành cài đặt game về điện thoại. Chờ đợi quá trình tải game hoàn thành là đã có thể chiến game rồi.

4. Cách tải Clash of Clans APK cho Android

Cuối cùng, bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn đọc cách tải Clash of Clans APK cho điện thoại Android dưới đây nhé.

Xem Thêm:   Cách tải gacha life trên máy tính miễn phí

4.1. Hướng dẫn nhanh

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải và sử dụng phần mềm word

Để tải Clash of Clans APK bạn cần truy cập link > bấm vào OK để tiến hành tải về máy. Sau đó hãy mở file APK vừa tải về > bấm chọn vào mục Cài đặt và bắt đầu tải game để bắt đầu quá trình cài đặt về máy.

4.2. Hướng dẫn chi tiết

Các bước tải Clash of Clans APK chi tiết như sau:

Bước 1: Người chơi sẽ phải thực hiện tải Clash of Clans APK tại đường link > sau đó bạn hãy bấm vào mục OK để tiến hành tải File về máy.

Bước 2: Sau khi đã tải file về máy, thì bạn hãy bấm chọn mở File APK và tiến hành Cài đặt game trên máy. Sau khi đã hoàn thành quá trình cài đặt là đã có thể chiến game ngay.

5. Các dòng điện thoại tham khảo chiến game Clash of Clans mượt mà

6. Kết luận lại

Bài viết Cách tải Clash of Clans game dành cho Android, iOS: Mới nhất. Đã cập nhật hướng dẫn chi tiết cách tải game trên cả điện thoại Android và iOS đơn giản. Mong rằng những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp các bạn đọc có thể tải được game Clash of Clans về máy để chiến ngay nhé.

Trang Dchannel của Di Động Việt, mỗi ngày đều cập nhật thêm các thủ thuật game mới. Hãy theo dõi trang để biết thêm nhiều cách cài đặt game đơn giản nhé.

Xem Thêm:   LDPlayer – Hướng dẫn cách tải và sử dụng phần mềm giả lập Android

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để sở hữu ngay các sản phẩm chính hãng 100% với mức giá khuyến mãi cực hấp dẫn nhé.

Xem thêm:

  • Cách cất trái ác quỷ trong Blox Fruit Sea 1, Sea 2, Sea 3 mới nhất 2022
  • The Forest – Tìm hiểu cách tải, cách chơi game kinh dị nơi đảo hoang
  • GameLoop là gì? Hướng dẫn cách tải, cài đặt và sử dụng phầm mềm giả lập Android GameLoop
  • Chi tiết cách chơi và tải game GTA 5 – Grand Theft Auto V

Di Động Việt

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button