Cách tải

Download Adobe After Effects 2021 – Chỉnh sửa video, thêm hiệu

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Cách tải after effect miễn phí Tốt nhất

Adobe After Effects 2021 18.4.1.4 là phần mềm tốt nhất để chỉnh sửa video và thêm các yếu tố đồ họa hoặc về cơ bản là đồ họa chuyển động trong video. Bạn có thể tạo video sắp chữ, hoạt ảnh nhân vật và thậm chí thêm VFX vào cảnh. Nếu bạn có đủ quyền truy cập vào nội dung 3D, bạn có thể tạo một bộ phim giống như một phép màu trong nền. Đây là phần mềm video tất cả trong một, chắc chắn là tốt nhất trên thị trường. Đây là sự sáng tạo của bạn, bạn có thể tạo ra một số.

Adobe After Effects 2021

Adobe After Effects 2021 v18.4.1 full có giao diện dễ sử dụng, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng và việc tạo ảnh động cũng rất đơn giản. Nó cung cấp một số lượng lớn các hiệu ứng và widget hoạt hình được xác định trước. Khả năng sử dụng tổng thể của phần mềm là khá ấn tượng. Nó là tốt nhất cho người mới bắt đầu và cung cấp hỗ trợ quan trọng cho người dùng nâng cao. Dịch vụ khách hàng khá ấn tượng và nó chạy đúng giờ. Ứng dụng cung cấp kết quả tốt nhất thông qua bộ mã hóa phương tiện. Tính dễ sử dụng và hoạt ảnh chất lượng cao khiến nó trở thành một trình chỉnh sửa hiệu ứng tuyệt vời mọi lúc.

Xem Thêm:   Hướng dẫn cách tải gmail về điện thoại nhanh chóng
Tải Adobe After Effects 2021 miễn phí

Adobe After Effects 2021 là công cụ lý tưởng của chúng tôi để tạo và chỉnh sửa nội dung nghe nhìn, chỉnh sửa video và hình ảnh chuyển động. Tôi thích cách giao diện trực quan của nó, với các bộ lọc khác nhau và các hiệu ứng được xác định trước, các công cụ chỉnh sửa đa dạng, nó tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo hoạt ảnh và dịch vụ khách hàng chu đáo và sẵn sàng.

Mục đích chính của các hiệu ứng sau là sự đồng hành của Premiere Pro, nơi bạn có thể tạo bất kỳ đồ họa lạ mắt hoặc hiệu ứng tuyệt đẹp nào (hoặc không quá lộng lẫy) để thu hút sự chú ý của khán giả trong một khoảng thời gian ngắn, chẳng hạn như khi bạn có Video 20 phút Với ​​các chủ đề khác nhau và chuyển đổi giữa phút thứ 9. Sử dụng các hiệu ứng có thể dễ dàng tạo bằng một trong nhiều mẫu hiệu ứng có sẵn để dễ dàng thu hút sự chú ý của người dùng hơn và có nhiều tùy chọn tùy chỉnh để bạn có thể tạo nội dung thực sự tốt trong 5 phút.

Adobe After Effects là một trong những phần mềm chỉnh sửa tốt nhất. Bạn có thể sử dụng công cụ này để chỉnh sửa mọi thứ, cho dù đó là xóa nền hay tạo hoạt ảnh 3D chuyên nghiệp. Mọi thứ đều có thể được thực hiện trong phần hậu kỳ của Adobe. Có một đường cong học tập rất lớn về công cụ này, nhưng một khi bạn sử dụng nó, bạn có thể làm bất cứ điều gì. Phần tốt nhất là một lượng lớn dữ liệu học tập có sẵn trực tuyến, có nhiều video và khóa học, đồng thời cung cấp kiến ​​thức hậu hiệu ứng Adobe miễn phí.

Xem Thêm:   Tải Word 2010 32/64bit bản quyền và hướng dẫn sử dụng miễn phí

Vì vậy, bất kỳ ai có kiến ​​thức ít nhất về tiếng Anh và một số tư duy sáng tạo trình độ cao đều có thể tạo dựng sự nghiệp từ công cụ này. Do đó, nhiều biên tập viên chuyên nghiệp kiếm tiền bằng cách sử dụng sự sáng tạo của họ để chỉnh sửa video cho khách hàng của họ. Các hiệu ứng sau của giao diện người dùng tổng thể cũng rất chuyên nghiệp; có nhiều cửa sổ trong một khung phần mềm.

Bạn có thể xem nội dung bạn đang chỉnh sửa trong thời gian thực và bạn có thể phát nội dung đó nhiều lần để xem lỗi nào đã xảy ra. After Effects là một công cụ khá tuyệt vời vì nó cho phép nhiều hiệu ứng và chuyển tiếp được thực hiện bởi người dùng tùy chỉnh, để mọi người có thể tạo chuyển tiếp tùy chỉnh và bán chúng với giá cao để kiếm tiền.

Tính năng Adobe After Effects 2021

 • Tạo các mẫu Motion Graphics với phương tiện có thể hoán đổi để cho phép các trình chỉnh sửa trong Premiere Pro thay thế hình ảnh hoặc video. Bạn có thể tạo nhiều biến thể của một mẫu bằng cách sử dụng Thuộc tính Thiết yếu và với các loại phương tiện khác nhau cho kết quả đầu ra như đồ họa truyền thông xã hội, trình chiếu động, mẫu thương hiệu có chứa biểu trưng.
 • Đưa ra quyết định sáng tạo nhanh hơn khi làm việc với cảnh 3D. Công cụ kết xuất 3D thời gian thực mới cung cấp cho bạn phản hồi tức thì về các thiết kế 3D của bạn trong bảng điều khiển Comp để bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định sáng tạo nhanh hơn nhiều và dành nhiều thời gian hơn để lặp lại thiết kế của mình.
 • Mặt đất là một mặt phẳng chiếu nằm ngang cho bạn cảm giác về phối cảnh và không gian trong cảnh 3D của bạn. Nó có một nút bật tắt chuyên dụng xuất hiện trong thanh công cụ của bảng Sáng tác.
 • Nhận quyền truy cập vào các công cụ tùy chọn sáng tác được sử dụng nhiều nhất khi bạn cần chúng nhất. Thanh công cụ Comp panel được cập nhật theo ngữ cảnh hiển thị các tùy chọn trong ngữ cảnh thiết kế của bạn và được tổ chức hợp lý hơn.
 • Các nghệ sĩ After Effects hiện có thể chia sẻ và nhận các thay đổi đối với Dự án nhóm nhanh hơn. Tìm kiếm hiện nhanh hơn ít nhất gấp đôi, nhờ lập chỉ mục hiệu quả hơn.
 • After Effects Beta bao gồm hỗ trợ Kết xuất nhiều khung hình mới để xuất thông qua Hàng đợi kết xuất được cập nhật.
Xem Thêm:   Tải Đấu Trường Thú 2 - Download Bloody Roar 2 Full mới 2023

Cấu hình cài đặt Adobe After Effects 2021

 • Bộ xử lý: chip xử lý đa lõi hỗ trợ 64-bit.
 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit mới nhất.
 • Bộ nhớ RAM: 8GB RAM (khuyến nghị 16GB).
 • Ổ cứng: Trống ít nhất 5GB để cài đặt.
 • Màn hình 1280×1080.
 • Card rời NVIDIA.

Tải Adobe After Effects 2021 mới nhất

Tải về Adobe After Effects 2021 18.4.1.4 Google drive mới nhất

Nếu bị lỗi khi giải nén là do bạn đang dùng WinRAR cũ, hãy tải WinRAR mới nhất tại đây

Kết luận

Bạn có thể chỉnh sửa video, tạo hoạt ảnh 2D và 3D, nhập mô hình 3D và tệp tổng hợp từ các phần mềm khác như Cinema4D và Blender. Đây là phần mềm tốt nhất để chỉnh sửa video và thêm các yếu tố đồ họa hoặc về cơ bản là đồ họa chuyển động trong video. Bạn có thể tạo video sắp chữ, hoạt ảnh nhân vật và thậm chí thêm VFX vào cảnh. Nếu bạn có đủ quyền truy cập vào nội dung 3D, bạn có thể tạo một bộ phim giống như một phép màu trong nền. Đây là phần mềm video tất cả trong một, chắc chắn là tốt nhất trên thị trường. Đây là sự sáng tạo của bạn, bạn có thể tạo ra một số.

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button