Cách tải

4 cách download và sử dụng phần mềm Microsoft Office miễn phí

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Cách tải access tốt nhất và đầy đủ nhất

Hiện tại giá bản quyền của một bộ Microsoft Office khá cao. Chính vì vậy Điện Máy XANH sẽ hướng dẫn các bạn một số thủ thuật để sử dụng bộ phần mềm này hoàn toàn miễn phí trên máy tính của mình nhé!

Microsoft Office là ứng dụng văn phòng phổ biến nhất hiện nay. Nó được dùng cho hầu hết các công việc liên quan đến văn bản, bảng tính, trình chiếu,… Sở dĩ Microsoft Office trở nên phổ biến là do nó khá dễ dàng sử dụng và tiếp cận. Nhưng hiện tại giá bản quyền của bộ ứng dụng văn phòng này dường như khá cao.

1 Sử dụng phiên bản Office dành cho Web và Di Động miễn phí

Phiên bản Office dành cho WebDi Động hiện tại đã khá hoàn thiện và có trải nghiệm người dùng tương đối tốt. Bộ công cụ này có tên là Office Online, được cung cấp miễn phí tại địa chỉ Office.com dành cho phiên bản Web, trên di động ta có thể download trên CH Play hoặc App Store.

Xem Thêm:   Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm camera gia đình trên điện thoại

Phiên bản Office dành cho Web

Chúng ta chỉ cần truy cập vào địa chỉ Office.com và đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản hoặc đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản, công việc này cũng hoàn toàn đơn giản. Sau khi đăng nhập vào là ta đã có một bộ Office với đầy đủ Word, Excel, PowerPoint, OneNote,… Bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ nơi đâu chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet.

Xem thêm: Cách đăng ký nhạc chờ Mobifone, cài nhạc chờ Mobi nhanh nhất

Tuy nhiên dù rất tiện lợi nhưng vì đây là một phiên bản trực tuyến nên nó bị giới hạn rất nhiều chức năng so với phiên bản Desktop Office. Nó chỉ thích hợp để tập hợp tài liệu đơn giản và tất nhiên nó sẽ không phù hợp cho các công việc đòi hỏi sự phức tạp.

2 Nhận miễn phí thông qua email của trường học

Nếu bạn đang là sinh viên hoặc giảng viên tại các trường đại học, cao đẳng,… thì hãy dùng email của trường cung cấp cho bạn để sử dụng phiên bản Office 365 dành cho giáo dục. Tuy nhiên để nhận được chính sách này thì trường mà bạn đang theo học hoặc công tác phải có sự đăng ký với Microsoft.

Phiên bản Office 365 dành cho giáo dục

3 Đăng ký sử dụng thử

Vẫn là Office 365 nhưng bây giờ bạn thể dùng thử 30 ngày, chỉ với việc vào dùng thử miễn phí và đăng ký. Phiên bản này cho phép bạn sử dụng tối đa trên 5 máy tính và 5 thiết bị di động. Ngoài ra bạn còn được nhận 1 TB dung lượng lưu trữ trên OneDrive, đây là phiên bản Office 2016 gồm đầy đủ Word, Excel, PowerPoint, Outlook và các ứng dụng khác.

Xem Thêm:   Tất tần tật cách tải ứng dụng trên iPhone mà bạn nên biết! - 24hStore

Xem thêm: 5 cách tải ứng dụng Android trả phí không mất tiền – Nhà Xinh Plaza

Phiên bản Office dùng thử

Tuy được nhận một phiên bản Office khá đầy đủ nhưng bạn chỉ có một tháng để sử dụng. Điều này thích hợp cho các bạn cần gấp Word hay Excel để sử dụng trong thời gian ngắn và không ổn định chút nào nếu bạn cần nó để sử dụng lâu dài.

Sau một tháng sử dụng bạn sẽ nhận được thông báo là Office 365 sẽ bắt đầu tính phí và ta có thể hủy nếu không muốn tiếp tục nữa.

4 Đánh giá để được sử dụng miễn phí 30 – 60 ngày

Tại Evaluation Center, Microsoft cho phép bạn sử dụng các phần mềm miễn phí, trong đó có bộ Office, từ đó cho đánh giá để các sản phẩm của họ ngày càng tốt hơn và công việc này sẽ kết thúc sau một khoảng thời gian nhất định. Đây thực chất là một cách sử dụng miễn phí với một phiên bản đầy đủ và cụ thể hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Google Drive để lưu trữ dữ liệu hiệu quả

Đánh giá các sản phẩm mới của Microsoft

Microsoft sử dụng Evaluation Center để kiểm thử các sản phẩm mới của họ, vì vậy trong quá trình sử dụng có thể gặp các vấn đề không mong muốn và nhớ hãy phản hồi cho Microsoft nếu bạn có những trải nghiệm không tốt.

Xem ngay các mẫu laptop bán chạy nhất tại Điện máy XANH:

Xem Thêm:   Hướng dẫn tải cài đặt game Dragon City cho máy tính

Mua máy tính xách tay, laptop giá rẻ trả góp 0%, giao nhanh trong 1 giờ, hỗ trợ cà thẻ tại nhà| Xem ngay

Tư vấn mua máy tính xách tay, laptop cực chuẩn, ai cũng mua được | Xem ngay tại đây

Trên đây là bài viết hướng dẫn 4 cách download và sử dụng phần mềm Microsoft Office miễn phí mà Điện máy XANH chia sẻ đến bạn. Nếu bạn có bất kì thắc nào, vui lòng để lại thông tin dưới bài viết.

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button