Game

Cách nạp thẻ PUBG Mobile VN trên điện thoại Android, iPhone

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Cách nạp pubg mobile vn tốt nhất và đầy đủ nhất

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn cách nạp thẻ PUBG Mobile VN thông qua cổng thanh toán hoàn toàn mới của trò chơi để các game thủ có thể dễ dàng mua những vật phẩm mà mình yêu thích trong tựa game sinh tồn này. Kiếm thẻ và tạo phòng PUBG Mobile như thế nào? Hướng dẫn cài PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy Cách tải và cài PUBG Mobile trên TapTap Cách nạp thẻ Liên Quân Mobile qua SMS, OTP của Viettel, Vinaphone, MobiFone Cách nạp thẻ CrossFire Legends bằng thẻ điện thoại, nạp Gem CF Mobile

Với những ai đang làm quen với việc tham gia tựa game sinh tồn PUBG Mobile VN đang được rất nhiều game thủ trong nước quan tâm và tham gia trải nghiệm hiện nay, chúng ta có thể lựa chọn việc nạp thẻ PUBG Mobile VN để sở hữu những vật phẩm vôcùng đáng giá trong game.

cach nap the pubg mobile vn

Hướng dẫn nạp thẻ PUBG Mobile VN

* Cách nạp thẻ PUBG Mobile VN

Bước 1: Các bạn thực hiện sử dụng một trình duyệt web bất kỳ và đăng nhập vào địa chỉ thanh toán, nạp thẻ PUBG Mobile VN TẠI ĐÂY.Bước 2: Khi đã truy cập thành công địa chỉ này, chúng ta sẽ nhập chính xác ID thông tin tài khoản PUBG Mobile VN, hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook như hình dưới.

Xem Thêm:   Hướng dẫn tải GTA 5 Roleplay Online đơn giản, nhanh chóng nhất

Khi đã đăng nhập tài khoản PUBG Mobile VN thành công, chúng ta sẽ tiến hành lựa chọn phương thức thanh toán sẽ sử dụng khi nạp thẻ PUBG Mobile VN, tại ví dụ này 9Mobi.vn sẽ lựa chọn phương thức thanh toán và ZaloPay, và các bạn cũng có thể tải ứng dụng này tại đây:

Xem thêm: PUBG Mobile MOD APK 2.4.0 (Menu/Auto headshot … – GameDVA

– Dành cho các thiết bị Android: Download ZaloPay cho Android.- Dành cho các thiết bị iPhone: Download ZaloPay cho iPhone.

Bước 3: Tiếp theo đó, chúng ta tiếp tục tiến hành việc lựa chọn mệnh giá phù hợp mà bạn muốn nạp thẻ PUBG Mobile VN, sau đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Tiếp tục.

cach nap the pubg mobile vn 3

Bước 4: Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng xác nhận thanh toán thông qua phương thức thanh toán mà chúng ta đã lựa chọn ở trên.

cach nap the pubg mobile vn 4

Xem thêm: 20 Best Beauty Mods For Skyrim – FandomSpot

Và như vậy, chúng ta đã hoàn tất việc tìm hiểu làm sao để có thể nạp thẻ PUBG Mobile VN rồi đấy.

* Cách tìm ID tài khoản PUBG Mobile VN

Với những ai chưa biết cách tìm kiếm thông tin ID tài khoản PUBG Mobile VN, chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào trò chơi PUBG Mobile VN cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị. Ngoài ra các bạn cũng có thể cập nhật trò chơi này phiên bản mới nhất tại đây:

Xem Thêm:   Tải Mod Skin LOL Pro 2.9 miễn phí mới nhất cho game liên minh

– Dành cho các thiết bị Android: Download PUBG Mobile VN cho Android.- Dành cho các thiết bị iPhone: Download PUBG Mobile VN cho iPhone.

Xem thêm: [AI/HS2] Guide to load SSS textures on girls – Roy12 Mods

Bước 2: Sau đó, chúng ta sẽ tiếp hành ấn chọn vào biểu tượng thông tin tài khoản ở góc trên màn hình trò chơi như hình dưới.

cach nap the pubg mobile vn 5

Bước 3: Ngay lập tức trên màn hình điện thoại của chúng ta sẽ xuất hiện một bảng thông tin tài khoản, và tại đây chúng ta sẽ tìm kiếm được thông tin ID tài khoản PUBG Mobile VN để nạp thẻ cũng như thêm bạn.

cach nap the pubg mobile vn 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để có thể nạp thẻ PUBG Mobile VN trên điện thoại Android, iPhone để có cho mình những cơ hội sở hữu những vật phẩm vô cùng đặt giá mà bạn yêu thích.

https://9mobi.vn/cach-nap-the-pubg-mobile-vn-24298n.aspx Bên cạnh đó, với cách nạp thẻ PUBG Mobile này, chúng ta sẽ có thể thực hiện việc đổi tên nhân vật game PUBG Mobile trên điện thoại dễ dàng khi đây là điều được rất nhiều người tìm kiếm tại phiên bản PUBG Mobile VN này.

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button