Game

Hướng dẫn: Cách lấy lại tài khoản bị mất trên PUBG Mobile – Lag.vn

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Cách lấy lại nick pubg mobile bị mất tốt nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

PUBG Mobile là một trò chơi battle royale nổi tiếng, nơi 100 người chơi ở một hòn đảo bỏ hoang để nhặt vũ khí và chiến đấu cho đến khi chỉ còn một người chơi. Trò chơi nhận được nhiều đáng giá tốt và có nhiều người chơi trên toàn thế giới nhờ đồ họa tuyệt vời và lối chơi thú vị.

PUBG Mobile được phát triển bởi Tencent, một trong những công ty game lớn nhất thế giới. Có nhiều tùy chọn đăng nhập tài khoản PUBG Mobile như sử dụng tài khoản Google, tài khoản Facebook, Đăng nhập để mọi người có thể truy cập trò chơi một cách dễ dàng theo ý muốn. Mặc dù điều này làm cho trò chơi dễ tiếp cận hơn, nhưng nó cũng tạo ra nhiều vấn đề khác nhau khi người chơi bị mất tài khoản và cố gắng lấy lại tài khoản PUBG Mobile.

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ chỉ cho bạn một số cách để lấy lại tài khoản PUBG Mobile dễ dàng nhất

Lấy lại tài khoản di động PUBG – Guest Account

Xem thêm: GTA 5 Apk+Data+Obb 2.6GB zip v1.8 MediaFire Download link (No

Tùy chọn Guest Account là tùy chọn mà hầu hết người chơi mới đã chọn khi lần đầu tiên bắt đầu chơi PUBG Mobile. Bạn không cần phải Đăng ký hoặc bất cứ điều gì để chơi PUBG Mobile với tùy chọn này vì vậy nó rất tiện lợi cho những người chỉ muốn thử và xem họ có thích trò chơi này hay không.

Xem Thêm:   Gta 5 Clothing for Sale - Redbubble

Tuy nhiên, tùy chọn đăng nhập này không phải là tùy chọn an toàn nhất vì dữ liệu tài khoản của bạn sẽ được lưu trên điện thoại của bạn. Nhiều người bắt đầu chơi PUBG Mobile bằng Guest Account và sau đó quên liên kết nó với tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google sau đó. Vì vậy, nếu bạn vô tình làm mất điện thoại hoặc điện thoại của bạn bị hỏng hoặc dữ liệu của điện thoại bị xóa, bạn sẽ cả tài khoản PUBG Mobile.

Đây là cách duy nhất để bạn khôi phục tài khoản PUBG Mobile cho Guest Account của mình nếu bạn mất nó.

  • Nhấn nút Help và bạn sẽ thấy một cửa sổ mới mở ra. Ở phía trên bên phải của cửa sổ đó, bạn có thể thấy một biểu tượng tin nhắn.

  • Nhấn nút và bây giờ bạn sẽ có thể liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của PUBG Mobile.

  • Xem thêm: CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM – PUBG MOBILE VN

    Sau đó, bạn sẽ được hỏi về thông tin tài khoản của mình, chẳng hạn như ID trong trò chơi, tên người dùng, loại thiết bị, mua hàng trong ứng dụng, …

  • Khi họ đã có đủ thông tin, họ sẽ mất vài ngày để xác nhận thông tin của bạn và lấy lại tài khoản của bạn.

  • Bây giờ, khi bạn đã lấy lại tài khoản của mình, điều đầu tiên bạn cần làm là liên kết tài khoản PUBG Mobile của bạn với tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google để giữ an toàn.

Xem Thêm:   Cách bật 60fps pubg mobile ios chi tiết A - Z - JBO

Lấy lại tài khoản di động PUBG – Tài khoản Facebook và tài khoản Google

Với tài khoản PUBG Mobile được liên kết với tài khoản Facebook và Google, bạn không phải lo lắng về việc mất tài khoản khi mất điện thoại hoặc dữ liệu vì thông tin tài khoản của bạn được lưu trữ trong các máy chủ của PUBG Mobile. Bạn sẽ có thể tự do thay đổi điện thoại và đăng nhập PUBG Mobile một cách dễ dàng mà không phải lo lắng.

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button