Game

5 cách ghìm tâm súng tốt nhất cho người chơi PUBG/PUBG Mobile

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Cách ghìm tâm pubg mobile tốt nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video Cách ghìm tâm pubg mobile

Có nhiều cách và mẹo để có thể giúp người chơi PUBG Mobile giành chiến thắng khi chơi game sinh tồn này. Đó là cách chúng ta nhảy dù, cách chọn sử dụng các loại vũ khí hay thậm chí cả việc nên nhặt đồ trong PUBG Mobile ra sao cũng đều ảnh hưởng tới kết quả trận đấu của bạn.

Tuy nhiên, một điều tối quan trọng mà chúng ta đã quên mất “PUBG Mobile là game nhập vai bắn súng”, nghĩa là ngoài tất cả những yếu tố trên, thì việc bắn thế nào, ra sao, bắn chính xác, đó mới là điểm quan trọng nhất. Nếu đang chơi PUBG (trên PC) chúng ta có thể dễ dàng cải thiện điều này chỉ với một thời gian luyện tập chăm chỉ, nhưng với PUBG Mobile thì khó hơn nhiều.

PUBG Mobile cho Android PUBG Mobile cho iOS

Cách bắn PUBG Mobile như thiện xạ

Vậy phải tập luyện cách bắn PUBG Mobile thế nào? Hay làm sao bắn chính xác trong PUBG Mobile? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn!

Xem Thêm:   Sự Kiện Pubg Mobile Nhận Quà Miễn Phí 2023 ❤ Quà Vip

Tập luyện thật nhiều trong Training Mode

Cách 1: Hãy luyện tập thật nhiều trong chế độ Huấn luyện – Training Mode

Xem thêm: Custom Camera V Plus v1.7.0 – GTA 5 mod – GTA5mod.net

Training Mode hay còn gọi là trại huấn luyện, là một trong những tính năng, khu huấn luyện mà Tencent mang tới cho người chơi trong những ngày đầu tham gia vào game bắn súng này. Theo những thông tin mà game cung cấp, chế độ cũng như cách ghìm tâm khi chơi PUBG Mobile sẽ khác nhau, tuỳ vào phương tiện bạn sử dụng để chơi game.

Nếu bạn chơi PUBG Mobile trên điện thoại thì việc ghìm tâm này tuỳ thuộc vào chế độ bắn và khoảng cách. Khoảng cách tốt nhất để có thể bắn ghìm tâm một cách hiệu quả là dưới 50m (có thể thấp hơn nếu địa hình thay đổi). Với khoảng cách này, bạn có thể bắn với khoảng 3-4 viên/lần. Còn nếu khoảng cách gần (dưới 10m) thì chẳng tội gì mà không “sấy” cả băng cho tới khi đối phương gục ngã.

Còn nếu đang chơi PUBG Mobile bằng chuột và bàn phím, muốn ghìm tâm một cách tốt nhất thì bạn phải luyện tập bằng cách duy nhất là tập luyện, tập kéo chuột khi bắn, Training Mode là nơi hoàn hảo nhất để bạn luyện tập cách ghìm tâm của mình.

Điều chỉnh độ nhạy cảm ứngĐiều chỉnh độ nhạy cảm ứng khi chơi PUBG Mobile

Cách 2: Tuỳ chỉnh độ nhạy cảm ứng

Có rất nhiều tuỳ chỉnh và cài đặt của PUBG Mobile mà chúng ta cần lưu ý, nhưng riêng với việc bắn súng thì một thiết lập tối quan trọng mà bạn không thể bỏ qua, đó là điều chỉnh tốc độ (độ nhạy của cảm ứng).

Xem Thêm:   GTA Online guide with everything you need to know - GamesRadar

Xem thêm: Cách đổi giọng nói trong PUBG Mobile trên Android và iOS

Việc chạm và thao tác điều khiển trên màn hình điện thoại sẽ có những điểm khác biệt so với khi chơi trên PC. Chỉ với một lần chạm rất nhẹ hoặc một cái di tay không chuẩn, bạn có thể được đưa về Sảnh ngay lập tức. Tùy theo khả năng xử lý, thói quen của mình mà bạn có thể chỉnh độ nhạy tương ứng ở những mức khác nhau. Việc tinh chỉnh độ nhạy cảm ứng này cũng ảnh hưởng đáng kể đến độ giật của súng, bởi khi có sự kiểm soát của người chơi trong khi bắn, súng sẽ đỡ giật hơn.

Cách chọn tư thế bắn trong khi chơi PUBG MobileNằm xuống khi bắn để đường đạn đi chính xác nhất

Cách 3: Ngồi xuống hoặc nằm xuống khi bắn

Đây là một kiểm chứng được xác nhận không chỉ từ các game thủ trong game FPS này, mà ngay cả các binh sỹ ngoài đời cũng đều sẽ khuyên bạn điều này. Lý do là bởi khi đứng, trọng tâm cơ thể cao hơn, sẽ chịu nhiều tác động hơn từ môi trường, chưa kể một số loại súng (đặc biệt là dòng AR) sẽ có các chỉ số giật khác nhau, chia tương ứng với từng tư thế bắn mà người chơi sẽ thực hiện.

Cụ thể là “1-0.8-0.6”, nghĩa là nếu bạn đứng, độ giật mà 1 (100%), khi ngồi, độ giật là 0.8 (80%) và khi nằm là 0.6 (60%). Hay có thể hiểu đơn giản, trọng tâm của bạn càng thấp, bắn càng dễ trúng. Ngoài việc giúp bạn bắn chính xác hơn, điều này còn giúp bạn dễ dàng lẩn trốn, khó bị phát hiện hơn.

Xem Thêm:   Mod Skin Liên Quân Mod 1.0.5 (Full skin tướng, hiệu ứng) - ModRadar

Cách bắn chính xác hơn trong PUBG MobileAuto – Chế độ bắn linh hoạt nhất

Cách 4: Sử dụng chế độ bắn Auto

Xem thêm: GTA 5 money cheats and how to get more cash in V and GTA Online

Có thể nói “auto” là chế độ bắn linh hoạt nhất với mọi game thủ game hành động bắn súng này. Chế độ tự động không có quy tắc bắn, bạn có thể bắn 1 viên, 3-5 viên hoặc thậm chí là xả cả băng trong một lần bắn. Tất nhiên là cũng có ngoại lệ, bởi không phải 100% vũ khí trong PUBG Mobile đều có sẵn chế độ này (có những dòng chỉ có chế độ Burst và Single).

Hoặc với dòng sniper, game thủ buộc phải sử dụng sang vũ khí khác hoặc bỏ ngắm và chuyển về bắn ở chế độ tâm thường (do kém linh hoạt khi ngắm bắn ở khoảng cách gần).

Gắn thêm phụ kiến giúp bắn chính xác hơnM249 với chân ngắm giúp bắn chính xác hơn rất nhiều

Cách 5: Gắn đầy đủ phụ kiện cho súng khi sử dụng

Các phụ kiện đi kèm theo súng là những vật phẩm không thể thiếu và thực sự là một sự trợ giúp vô cùng quan trọng với người chơi PUBG Mobile. Không chỉ là những vật phẩm giúp tăng số lượng đạn mang theo (băng đạn mở rộng), mà còn có những vật phẩm giúp bắn chính xác hơn, giảm rung, giật…

Nếu chưa tự tin và luyện chưa “tới tầm” thì đừng ngại việc sử dụng một số vũ khí có nhiều phụ kiện đi kèm để tăng thêm sự chính xác trong khi bắn.

Xem Thêm:   Tổng hợp mã lệnh GTA V, cheat GTA V - Luật Trẻ Em

Tóm lại, không chỉ cần có một vũ khí mạnh, những vật phẩm tốt hay giáp level 3, mà việc bắn súng thế nào và ra sao cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình sinh tồn của bạn trong PUBG Mobile.

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button