Cách chơi

Bảng Ngọc Shyvana mùa 13 và Cách Lên Đồ mạnh nhất – Kicdo

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Cách chơi shyvana hay nhất

Shyvana mùa 13: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Shyvana với bộ trang bị mới. Video combo Shyvana và list tướng yếu hay mạnh hơn Long Nữ tại Kicdo.

Số liệu thống kê 200 trận gần đây nhất từ các đại cao thủ

Tướng khắc chế Shyvana trong Rừng

Tướng yếu hơn

Tướng khắc chế Shyvana đường trên

Anh em có muốn biết Dr. Mundo mùa 13 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Cách lên đồ Shyvana>” width=”728px” height=”410px”>

Bảng Ngọc bổ trợ Shyvana

Vị trí của Shyvana

Rừng

Phép bổ trợ Shyvana

Xem thêm: Cách chơi Vietlott 6/55 dễ trúng nhất thời đại 4.0? – Topthuthuat.com

+

Cách lên đồ Shyvana

Cách lên đồ Shyvana

Bảng kỹ năng Shyvana

Thứ tự nâng kỹ năng Shyvana

Thứ tự nâng kỹ năng Shyvana

Chi tiết kỹ năng Shyvana

Cuồng Nộ Long Nhân

Shyvana nhận thêm Giáp và Kháng Phép và gây thêm sát thương cho rồng. Shyvana và đồng minh càng hạ nhiều rồng, cô càng nhận thêm Giáp và Kháng Phép.

Song Long Thủ

Khoảng cách: 650

Xem Thêm:   Rất Hay: Hướng dẫn cách chơi xì dách không thua - Tâm Ma Bá Thiên

Shyvana tấn công hai lần ở đòn đánh kế tiếp. Đòn đánh thường giảm hồi chiêu Song Long Thủ đi 0.5 giây.Dạng Rồng: Song Long Thủ đánh lan tất cả kẻ địch trước mặt Shyvana.

Shyvana đánh hai lần trong đòn tấn công kế tiếp, gây lần lượt và 0.8/0.85/0.9/0.95/1 sát thương vật lý.Trong lúc Song Long Thủ đang hồi chiêu, các đòn đánh thường làm giảm hồi chiêu còn lại đi 0.5 giây.Hóa Rồng: Song Long Thủ gây sát thương lan lên tất cả đơn vị trước mặt Shyvana.Sát thương lần hai từ Song Long Thủ bằng với 20/35/50/65/80% Sức mạnh Công kích của Shyvana.

Rực Cháy

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi lô đề miền Bắc đơn giản, dễ trúng

Khoảng cách: 325

Shyvana bọc mình trong lửa, gây sát thương phép mỗi giây lên kẻ địch gần đó và chạy nhanh hơn trong 3 giây, một phần sát thương này sẽ gây ra lần nữa khi Shyvana đánh thường kẻ địch trong lúc Rực Cháy kích hoạt. Tốc chạy giảm dần suốt thời gian tác dụng của phép. Đòn đánh kéo dài thời gian tác dụng của phép.Hóa Rồng: Rực Cháy tăng kích thước.

Shyvana gây 20/32/45/57/70 (+) sát thương phép mỗi giây lên kẻ địch gần đó và nhận thêm 30/35/40/45/50% tốc chạy giảm dần trong 3 giây.Khi Rực Cháy kích hoạt, đòn đánh gây (+) sát thương phép lên kẻ địch gần đó và kéo dài thời gian tác dụng thêm 1 giây.Hóa Rồng: Rực Cháy tăng diện tích.Rực Cháy có thời gian tác dụng tối đa 7 giây.

Xem Thêm:    Hướng dẫn cách rút tiền AE888 dễ dàng và nhanh chóng

Hơi Thở Của Rồng

Khoảng cách: 925

Shyvana phóng một quả cầu lửa sát thương các kẻ địch trúng phải đồng thời để lại một vệt tro tàn trên nạn nhân trong 5 giây. Các đòn đánh thường trúng đích lên những nạn nhân đấy sẽ gây một số phần trăm Máu tối đa của chúng thành sát thương.Hóa Rồng: Hơi Thở Của Rồng phát nổ khi va chạm hoặc tại điểm chỉ định, gây thêm sát thương và thiêu cháy mặt đất trong chốc lát.

Shyvana khạc ra một quả cầu lửa dừng lại khi trúng tướng. Mọi kẻ địch trúng phải chịu 60/100/140/180/220 (+) (+) sát thương phép và bị đánh dấu trong 5 giây.Đòn đánh của Shyvana lên mục tiêu bị đánh dấu gây sát thương phép bằng 2.5% máu tối đa của chúng.Hóa Rồng: Hơi Thở Của Rồng phát nổ khi trúng mục tiêu hoặc khi tới điểm chỉ định, gây thêm 0.8/0.85/0.9/0.95/1 (+) (+) sát thương phép và thiêu cháy mặt đất trong 4 giây. Kẻ địch đứng trên đất cháy chịu (+) (+) sát thương phép mỗi giây.Sát thương trên đòn đánh tối đa của Hơi Thở Của Rồng lên quái là 100 mỗi cú.

Hóa Rồng

Khoảng cách: 850

Xem thêm: Chơi game kiếm tiền thật 2022 cùng với TOP 5 game online trên

Shyvana hóa thân thành rồng rồi bay đến điểm đã chọn. Những kẻ địch trên đường bay phải gánh chịu sát thương và hất văng về vị trí mục tiêu của cô.Shyvana tự tăng Nộ mỗi giây đồng thời nhận 2 Nộ khi tung đòn đánh thường.

Xem Thêm:   Cách chơi Nasus Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn

Kích hoạt: Shyvana biến thành rồng, nhận thêm Máu và bay tới điểm chỉ định. Kẻ địch trên đường bay chịu 150/250/350 (+) sát thương phép và bị đẩy về phía điểm chỉ định.Nội tại: Shyvana tăng 1/1.5/2 Nộ mỗi giây. Đòn đánh tăng 2 Nộ.

Cách chơi Shyvana

Vòng rừng Shyvana

Vòng rừng Shyvana đội xanh

Vòng rừng Shyvana đội xanh

Vòng rừng Shyvana đội đỏ

Vòng rừng Shyvana đội đỏ

Điểm mạnh & yếu Shyvana

Khắc chế Shyvana

Đối thủ trong Rừng

Bình luận

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button