Là ai

Youtuber As Mobile là ai? Quê ở đâu, tên thật và người yêu

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về As mobile là ai tốt nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

As Mobile là một trong những Youtuber số 1 trong làng game FreeFire. Cậu bé bồi bàn nay đã trở thành một streamer nổi tiếng. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu cuộc đời và sự nghiệp về As Mobile là ai, tên thật, tuổi, quê ở đâu và người yêu của anh ấy nhé. cô ngân gao bạc tv chia tay thiệt hay giã vậy anh

As Mobile là ai?

As Mobile tên thật là Nguyễn Hữu Sang, là một youtuber, streamer nổi tiếng bậc nhất của tựa game FreeFire. Anh sinh năm 1996 (25 tuổi) quê ở Vũng Tàu. Hiện đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Làm việc tại công ty Công ty TNHH ABEVN và là nhà sáng lập của đội tuyển thể thao điện tử Team Heavy. Chiều cao 1m71.

Tốt nghiệp cấp 3 không bằng cấp lên TP Hồ Chí Minh làm việc lo cơm áo gạo tiền. Hữu Sang phải làm đủ mọi nghề đề kiếm sống như bồ bàn, thợ điện, chụp ảnh. Anh làm Youtube cũng từ khá lâu 2014 nhưng không mấy thành công.

Những ngày đầu khi mới tham gia Youtube, anh chủ yếu đăng những video về hướng dẫn kiếm tiền. Cuối năm 2017 anh bắt đầu đăng những video về trò chơi FreeFire đầu tiên về hướng dẫn chơi game. Sự nghiệp của anh chỉ có sự khởi sắc khi trò chơi FreeFire bắt đầu phổ biến tại Việt Nam. Khi sự nghiệp đã ở đỉnh cao năm 2020 As Mobile và Junky thành lập Team Heavy, một đội tuyển mới nhưng rất có tiền năng, năng lực.

Xem Thêm:   Cao Thái Hà là ai? Tiểu sử, đời tư của nữ diễn viên - 2DEP

Hiện tại kênh Youtube của As Mobile đã đạt được 5 triệu người theo dõi và có rất nhiều kênh phụ nhỏ. Tổng lượng xem trên toàn bộ kênh là 1.8 tỷ lượt xem. Doanh thu hàng tháng được các trang web uy tín về Youtube ước lượng rơi vào khoảng 500tr – 2 tỷ đồng. Như vậy là bạn có thể biết được As Mobile giàu cỡ nào rồi chứ.

Một số bạn có thắc mắc không hiểu nghĩa của “As Mobile là gì” thì mình có thể giải thích đây là nickgame tên riêng do Hữu Sang nghĩ ra. Trong đó As có nghĩa là “như” và Mobile thì nhiều bạn cũng đã biết nghĩa là điện thoại rồi. Nó hướng tới tên riêng hơn là một từ có nghĩa.

Bài viết tương tự: Tacaz PUBG là ai? Tiểu sử tên thật và vợ

As Mobile Nguyễn Hữu Sang và người yêu

As Mobile chưa từng công khai mối quan hệ người yêu nhưng trong những clip anh đã tỏ tình với GilGaming TV khiến khán giả đồn đoán Gil là một nhân vật nữ bí ẩn nào đó. Thậm chí trong 1 clip gần đây chúng ta có thể thấy rõ As Mobile nói “Gil Anh yêu em”. Giờ đây chúng ta đã biết được rằng GilGamingTV là một anh chàng tên là Nguyễn Duy Trường sinh năm 1999, bạn của As Mobile.

Ngày 24/1 vừa qua, Hữu Sang đã đăng một status với nội dung thất tình “Tình yêu không có lỗi. Trong tình yêu không có đúng hoặc sai. Chỉ là không yêu nhau nữa thôi mà“. Khiến người hâm mộ tò mò về người ấy của Sang là ai. Trước đó cũng đã có tin đồn rằng As Mobile là người yêu của Hà Thảo Linh.

Xem Thêm:   Lịch sử Hai Bà Trưng: Tiểu sử và cuộc khởi nghĩa chống quân Nam

Youtuber Thi Blue có chia sẻ lại rằng “Xuna” mới chính là người yêu của As Mobile. Nhưng họ không công khai, sau dòng trạng thái thất tình trên rất có thể mỗi quan hệ giữa As Mobile và Xuna đã có rạn nứt. Trước đó hai người đã rất thân mật, nắm tay, ôm và chụp ảnh đi chơi vô cùng gần gũi.

Năm 2022, Xuna là người yêu bí mật suốt 4 năm của As mobile. Cô tên thật là Phan Thu Xuân.

  • Nguyễn Xuân Đức là ai? Tiểu sử, sự nghiệp – CEO Viện tóc Đức Mark danh tiếng
  • Cao Cường Vũ Tiktok là ai? Tiểu sử chiều cao, sinh năm và bạn gái
  • Song Nhi Tiktok là ai? Tiểu sử Song Nhi Hiếu Thảo sinh năm và bạn trai
  • Sang Vlog là ai? Quê ở đâu, sinh năm, vợ Sang Vlog, nguyên nhân bị tắt kiếm tiền
  • Thánh comment Nhữ Văn Chiến là ai? Tiểu sử và hình ảnh

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button