Manga

Kono Yuusha ga Ore Tueee Kuse ni Shinchou Sugiru – VietOtaku.Com

Rate this post

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Anh hùng thận trọng manga hay nhất

Trong anime thì thần thánh luôn là một thực thể bá đạo và toàn năng với sức mạnh có thể chi phối cả thế giới. Nhưng với với anime Shinchou Yuusha: Kono Yuusha ga Ore Tueee Kuse ni Shinchou Sugiru có thể hoàn toàn đạp đổ hình tượng cách vị thần mà bạn từng tưởng tượng. Một nữ thần trị liệu có giá trị như một bình thuốc, một vị thần kiếm thuật bị hành cho trở thành một kẻ ghét bỏ kiếm, những nữ thần mê trai đến hóa rồ, cả thần giới bị xoay và hành lên bờ xuống ruộng … và tất cả những sự điên rồ đó được gây ra bởi một anh hùng …nhưng…“cẩn trọng” .

Thông tin cơ bản

  • Tên Anime: Shinchou Yuusha: Kono Yuusha ga Ore Tueee Kuse ni Shinchou Sugiru.
  • Tên khác: Anh hùng thận trọng.
  • Studio: WHITE FOX.
  • Thể loại: Action, Comedy, Fantasy, Isekai, Non-Human Protagonists, Overpowered Main Characters, Person in a Strange World, RPG Summoned Into Another World.
  • Đạo diễn: Sakoi Masayuki.
  • Nguyên tác: Tsuchihi Light.
Xem Thêm:   Yotsuba &! | The manga where every day is the best day ever

Tóm tắt nội dung

Ristarte là một nữ thần mới vào làm việc, người được giao nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi Quỷ vương Gaeabrande bằng cách triệu tập một anh hùng loài người. Một thế giới cấp S, Gaeabrande cực kỳ nguy hiểm, vì vậy Ristarte cẩn thận chọn một anh hùng sẽ có thể chiến thắng kẻ thù. Cô tuyển chọn Ryuuguuin Seiya, người có số liệu thống kê lớn hơn nhiều lần so với bất kỳ ứng cử viên nào khác. Thật không may, khi triệu tập anh ta, Rista thấy thất vọng rằng anh ta thận trọng một cách lố bịch về mọi thứ, kể cả cô! thậm chí từ chối đi vào những khu vực an toàn nhất của thế giới đó cho đến khi anh ta được huấn luyện đến một mức độ mà anh ta cảm thấy là đủ, sự thận trọng của Seiya khiến nữ thần phát điên. Tuy nhiên, khi cặp đôi cuối cùng đã đặt chân lên thế giới của Gaeabrande, và các sự kiện có thể chứng minh sự thận trọng của anh hùng này là hợp lý – hoặc là không (có lẽ vậy).

Đánh giá chi tiết Anime

đánh giá anime Shinchou Yuusha - anh hùng thận trọng Cốt truyện lấy chủ đề isekai – một chủ đề đã quá là quen thuộc với người xem anime. Nhưng ở đây tuy mang chủ đề cũ nhưng lại mang một cách tiếp cận mới. Vị anh hùng Seiya được chọn để giải cứu thế giới cấp S tuy mạnh mẽ nhưng lại là một tên quá kỳ quặc. Làm mọi việc với sự thận trọng và nghi ngờ đến mức vô lí: Mua giáp thì mua tới 3 bộ (một để mặc, một để dự phòng, một để dự phòng cho dự phòng), khi đánh nhau với quái vật slime yếu nhất, anh cũng bật chế độ mạnh nhất mà đánh toàn lực với nó mà đến cả tro cũng không tha, ai đưa hay làm bất cứ gì cũng nghi ngờ cả cả thần thánh đi nữa. Cái độ kỳ quặc này không chỉ khiến Rista ức chế mà cả bản thân người xem cũng vậy. Để rồi không biết từ bao giờ người xem bị cuốn vào câu chuyện chỉ để biết được liệu sự thận trọng hay đa nghi của anh chàng có được việc không.

Xem Thêm:   Read Gantz Manga English [New Chapters] Online Free - Mangaclash

Một điểm sáng khác của anime chính là sự hài hước mà nó mang lại. Bạn sẽ phải bật cười trước độ xoáy và xoay của vị “Anh hùng thận trọng” Seiya khi không chỉ xoay nữ thần Ristarte như chong chóng mà còn khiến cả thần giới đứng ngồi không yên (Cá nhân mình thích phân đoạn anh chàng Seiya đánh quái vật không lại rồi bỏ chạy nhưng lại vô tình lôi chúng tới thần giới quậy).

Đánh giá nhân vật

Nữ thần Ristarte

nhân vật nữ thần RistarteNữ thần Ristarte, một vị thần mới có chuyên môn là trị liệu. Cô được giao nhiệm vụ chọn một anh hùng để cứu Gaeabrande và cuối cùng chọn Seiya “Anh hùng thận trọng” tiêu biểu của câu chuyện. Trong xuyên suốt anime, tuy là một nữ thần nhưng cô đóng vai trò “xoắn” trước vị anh hùng Seiya với phản ứng của và hành vi đôi khi nghịch ngợm tương phản tư cách của là một nữ thần vô cùng hài hước. Và tuy nghịch ngợm và có đôi chút chả giống thần, nhưng không thể phủ nhận rằng Rista vẫn là một nữ thần rất tốt bụng, lương thiện và giàu lòng hi sinh.

Anh hùng thận trọng – Ryuuguuin Seiya

nhân vật Ryuuguuin SeiyaRyuuguuin Seiya hay “Anh hùng thận trọng” là một người rất thẳng thắn và thận trọng quá mức đến đến nỗi với bản tính này anh ta đã phá hoại cả một ngôi làng hay một nhà thờ chỉ để tiêu diệt một nắm tro cốt (không thể hiểu anh ta là anh hùng hay ma vương nữa). Anh ta có một tính cách kỳ quặc và trái ngược với tính cách cũng kỳ quặc của Ristarte. Và cũng như các thể loại isekai khác thì Seiya cũng có những đặc điểm điển hình của thể loại này: áp đảo về khả năng và học các kỹ năng mới một cách nhanh chóng. Nhưng điều khiến anh ta trở nên khác biệt so với những nhân vật chính khác đó là về bản chất này là tính cách quá thận trọng của anh ta đối với nhiều nhiệm vụ mà anh ta phải đối mặt với tư cách là người anh hùng và người bạn đồng hành được lựa chọn của nữ thần Ristarte.

Xem Thêm:   Top WordPress Theme & Website Template: Madara | 2023

Các nhân vật khác

Các nhân vật khác không được khắc họa quá rõ nét do bản chất hài hước của bộ anime. Nhưng họ đều là những cây hài và là những yếu tố gây cười, sự sảng khoái cho người xem.

Các yếu tố khác

art và âm thanh trong anime Shinchou Yuusha - anh hùng thận trọng Loạt phim được hoạt hình bởi White Fox , người đã tận dụng tối đa các tương tác kỳ quặc của các nhân vật và cung cấp một kho tàng phản ứng khuôn mặt cho các nhân vật, đặc biệt là đối với Ristarte. Mặc dù hoạt hình không phải lúc nào cũng là yếu tố mạnh nhất khi nói đến thể loại hài kịch, nhưng ở anime nó mang lại khá tốt. Điều này được hỗ trợ bởi các thiết kế nhân vật, cho phép thể hiện rất nhiều biểu cảm và cá tính đa dạng, phong phú, cũng kích thích tiếng cười của bạn.

Âm nhạc của Shinchou Yuusha do Yoshiaki Fujisawa sáng tác và nó thể hiện rất tốt, phù hợp với từng cảnh một. OP, “ TIT FOR TAT” của Myth & Roid, và ED “ Be perfect, plz! ”Của Riko Azuna cũng rất chắc chắn, mặc dù ED được đi kèm với một chuỗi vũ điệu hơi kỳ lạ từ Ristarte. Một người không thường xuyên nghe OP hay ED của anime có lẽ sẽ bị níu giữ và nghe hết OP và ED của anime này – chúng có một sức hút kì lạ.

Shinchou Yuusha: Kono Yuusha ga Ore Tueee Kuse ni Shinchou Sugiru có đáng xem không ?

Tuy trung thành với thể loại isekai, nhưng Shinchou Yuusha: Kono Yuusha ga Ore Tueee Kuse ni Shinchou Sugiru đã thổi một luồng gió mới bằng sự hài hước mà nó đem lại. Tuy thật khó để nói đây là một bộ anime isekai hài hước tốt nhất nhưng cũng không phải là tệ. Nó xứng đáng để bạn lựa chọn nếu bạn đang muốn thư giản và tận hưởng một cái gì đó mới mẻ.

Xem Thêm:   28th Manga Barcelona (2022)|Japan Media Arts Festival Overseas

Bạn đã đọc xong bài viết [Review Anime] Shinchou Yuusha: Kono Yuusha ga Ore Tueee Kuse ni Shinchou Sugiru, hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng chuyên mục Review Anime nhé!

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button