Hỏi đáp

Ất Sửu 1985 hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách cầu tài, giải đen trong

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp 1985 mệnh kim hợp màu gì hay nhất

Tử vi & phong thủy bản mệnh năm 2022 của tuổi Ất Sửu 1985 có những chuyện thuận lợi nhưng cũng bị vận hạn xui rủi đeo bám. Bạn nên chú ý trong việc sử dụng sắc tố hàng ngày và mang theo một số vật phẩm phong thủy hộ mệnh để vượt qua những trở ngại để đón nhận may mắn.

1. Tổng quan tuổi Ất Sửu 1985

Người sinh năm 1985 có những nội dung cơ bản về bản mệnh của mình như sau:

  • Tuổi: Ất Sửu (Hải nội chi ngưu – Trâu trong biển lớn)
  • Mệnh: Kim (Hải Trung Kim – Vàng trong biển)
  • Ngày sinh: Từ ngày 25/2/1985 đến ngày 8/2/1986 (Dương lịch)

Người sinh năm 1985 (Âm lịch) xương con trâu nhưng lại tướng tinh con chó nên sỡ hữu những cá tính đặc trưng của 2 con vật này. Thứ nhất, họ là những người có tính tự lập. Người sinh năm 1985 có thể tự tay gầy dựng sự nghiệp cho riêng mình. Thứ hai, họ rất cần cù, chịu thương chịu khó nên bạn khó khăn, gian lao họ vẫn không ngừng nỗ lực. Thứ ba, họ là kiểu người có mức thu nhập cao trách nhiệm và trọng tình cảm. do đó, dù ở phương diện việc làm hay tình yêu thì họ đều mang lại cảm giác an tâm cho người xung quanh.

Xem Thêm:   Phong thủy chuẩn cho người mệnh Kim phát tài phát lộc - Nhà Sang

Người tuổi Ất Sửu 1985 hợp màu gì trong năm 2022

Tuy vậy, trời sinh tuổi Ất Sửu thường lận đận trong tình duyên, Chính bởi tính cách duy cảm của họ. Họ sẽ khó tìm ra mối lương duyên trăm năm, vận con cháu cũng gặp khó khăn và tình cảm hạnh phúc gia đình thường lục đục, mâu thuẫn. Nếu gặp năm hạn mà không hóa giải thì càng nhiều chuyện xui xẻo kéo đến.

1.1. Các màu sắc hợp mệnh cho Ất Sửu 1985

Khái niệm về màu sắc hợp mệnh được tham chiếu theo thuyết ngũ hành cổ truyền của phương Đông. Theo đó, mỗi bản mệnh của con người (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) sẽ có những màu sắc tương sinh, tương hợp, chế khắc và bị khắc. Các bạn nên dựa theo màu sắc hợp mệnh để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày để xua tan hung khí, đón vận như ý cát tường. Riêng với tuổi Ất Sửu 1985 thì bạn nên tham khảo lời khuyên sau:

  • Màu tương sinh: Màu nâu, vàng thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim)
  • Màu tương hợp: Màu vàng, bạc, trắng, xám, ghi thuộc hành Kim của chính bản mệnh.
  • Màu bị bản mệnh chế khắc: Màu xanh lá, xanh lục thuộc hành Mộc (Kim khắc Mộc).
  • Màu khắc kỵ bản mệnh: Màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa (Hỏa khắc Kim).

Trong năm 2022, bạn nên sử dụng các màu vàng, bạc, trắng, xám, ghi, nâu để bản mệnh gặp nhiều điềm may mắn, vạn sự cát tường; không dùng các màu đỏ, hồng, tím để tránh xa những chuyện xui xẻo.

Xem Thêm:   9 loại đá phong thủy mệnh Mộc thu hút tài lộc và may mắn - Vua Nệm

2. Tử vi Ất Sửu 1985 năm 2022

Năm 2022 là 1 thời điểm mà bạn phải gặp nhiều trở ngại, thử thách và gian nan của tuổi Ất Sửu 1985. Bạn gặp sao chiếu mệnh khá xấu là La Hầu (nam) và Kế Đô (nữ) – hung tinh chỉ sự hao tài tốn của, gặp rắc rối về pháp luật hoặc họa vô đơn chí, sức khỏe thể chất giảm xuống.

Không dừng lại ở đó, bạn còn mắc hạn Tam Kheo (nam) dễ bị xây xát tay chân, xương khớp; và Thiên Tinh (nữ) dễ gặp chuyện thị phi, tai nạn xảy đến bất ngờ. Mặc dù thế, bạn đừng vội nản lòng bởi bạn thuộc mệnh kim, gặp năm Thổ là tương sinh thì cũng luôn có nhiều chuyện may mắn tài lộc.

2.1. Về sự nghiệp

Xem thêm: Cách tải và sử dụng phần mềm Foxit Reader đọc file PDF miễn phí

Năm không phải năm tốt để mưu cầu công danh và sự nghiệp hay đầu tư kinh doanh buôn bán vì mọi việc sẽ diễn ra không được mạch lạc không gặp quá nhiều trở ngại. Việc làm của bạn năm nay chỉ ở mức độ trung bình. Bạn nên cố gắng duy trì công việc Hiện tại đi đúng quỹ đạo, không nên mạo hiểm.

Trong những quan hệ công việc, hãy nhẫn nhịn trong thời điểm này để không đẩy mọi chuyện đi quá xa. Bạn nên kiên nhẫn với mọi việc, không đưa ra quyết định hành động khi chưa suy nghĩ thấu đáo. Đặc biệt quan trọng, phải giữ chữ tín để được quý nhân phù trợ. Ngoài ra, phải đề phòng để không phải bị kẻ tiểu nhân phá hoại công việc làm ăn mọi lúc mọi nơi.

Xem Thêm:   Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì? Hợp Tuổi Gì? - Goland

2.2. Về tình cảm

Năm nay cũng là một năm kém may mắn về tình duyên của tuổi Ất Sửu. Người đã có nửa kia hoặc đã kết hôn dễ xảy ra thị phi, mâu thuẫn. Trong gia đình không được êm ấm, dễ có người bệnh tật, ốm đau. Nếu đương mệnh là người còn độc thân thì số đào hoa của bạn cũng chưa được tốt, khó tìm kiếm được người tâm đầu ý hợp.

2.3. Về tài chính

Bạn cần xác định tâm lý và tinh thần là trong năm nay bạn sẽ phải hao tài tốn của vì có nhiều chuyện xui xẻo quấn thân. Do công việc không mấy thuận lợi, bản thân hoặc các thành viên trong gia đình dễ gặp ốm đau, bệnh họa nên bạn sẽ phải chi tiêu tương đối nhiều. rất có khả năng nói tài chính chưa được thuận lợi, cần giải hạn vận xui để mọi chuyện có nét.

2.4. Về sức khỏe

Năm 2022 tình hình sức khỏe của bạn không được tốt. Nếu bạn là nam, hạn chế nhỏ về xây xát chân tay, xương khớp. Khi bạn ra ngoài nên chú ý xe cộ, cẩn thận trong mọi việc vận động và di chuyển. Nếu bạn là nữ, cần đề phòng các bệnh về khí huyết hay ngộ độc.

3. Ất Sửu 1985 mang vật phẩm phong thủy nào để cầu may mắn tài lộc, giải vận hạn?

Để xua tan các vận hạn của năm 2022, người tuổi Ất Sửu có thể dâng sao hóa giải, chăm chỉ tích đức hành thiện hoặc mang theo các vật phẩm phong thủy hộ mệnh. Các loại vòng tay linh thú, vòng đá phong thủy, cầu phong thủy, tượng linh vật sẽ giúp bạn xua đuổi tà thân, tiếp đón vượng khí để năm mới tết đến gặp nhiều chuyện điềm may mắn. Khi chọn vật phẩm phong thủy thì bạn nên chú ý chọn các màu vàng, bạc, trắng, xám, ghi, nâu để phù hợp với bản mệnh. Bạn rất có thể tham khảo danh sách sau:

Xem Thêm:   Mệnh Mộc hợp với mệnh gì nhất? Có hợp với mệnh Hỏa và Thủy?

3.1. Hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát

Phật Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật hộ mệnh của tuổi Dần và tuổi Sửu. Ngài sẽ phù hộ độ trì, giúp bạn xua đuổi vận hạn không may mắn trong cuộc đời. Là người chủ về chủ về trí tuệ, công đức và tài phú trong bát đại Bồ Tát của Phật giáo, ngài sẽ che chở cho bạn vượt mặt khó khăn trong việc làm.

Đeo trang sức có hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát hộ mệnh cho người Tuổi Sửu

Xem thêm: Bộ sưu tập vàng Phật tông tại Ancarat

Bạn nên chọn đeo vòng đá phong thủy, bùa bình an có in hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát hoặc để bức tượng ngài ở phòng làm việc, nhà ở để được đức phận bao dung, che chở. Khi thỉnh vật phẩm phong thủy về bạn nên mang tới chùa để được trì chú, ban phúc lành.

Xem thêm: Visa là gì? Thị thực là gì? Thủ tục xin visa theo quy định của pháp luật

Bùa bình an Phật Hư Không Tạng Bồ Tát cho người tuổi Sửu

3.2. Vật phong thủy hợp tuổi Sửu

Tuổi Ất Sửu 1985 nên chọn vòng tay, tượng có hình con trâu của bản mệnh để đánh bại những khó khăn trong năm 2022. Sửu là con vật đứng vị trí thứ 2 trong 12 con giáp, con trâu có đặc thù cần cù, siêng năng, trung thành với chủ rất hợp với chuyện việc làm của bạn năm 2022.

Xem Thêm:   Tuổi Bính Tý 1996 Hợp Màu Gì Năm 2023? - PNJ Blog

Đeo vòng tay con giáp năm đó cũng là một cách hút tài lộc, cầu may

Xem thêm: BST Kim Sửu năm 2022

Vật phẩm phong thủy hình con trâu sẽ giúp tiêu giảm các trở ngại, rắc rối xảy đến với việc làm của bạn.

3.3. Vật phẩm phong thủy hợp Mệnh kim

Đá thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng, đá mặt trăng là nhiều chủng loại đá quý tuổi hợp với tuổi Ất Sửu 1985 nên để xua đuổi tà ma, chào đón tài thần cho năm 2022. nhiều chủng loại đá quý đó sẽ hóa giải hung khí, truyền năng lượng tốt giúp bạn xua tan vận hạn đen tối, cuộc sống thay đổi theo hướng tích cực, tai ương bệnh tật cũng sẽ qua khỏi.

Đá Mặt Trăng cho người mệnh Kim

Xem thêm: Bộ sưu tập trang sức hợp với mệnh Kim

Xem thêm: Sẽ gầy là gì? Ý nghĩa thực sự khiến dân tình nóng mặt

Bạn có thể đeo vòng đá được kết từ nhiều loại đá này hoặc bày quả cầu phong thủy làm từ nhiều loại đá trên ở nơi là thu hút vượng khí.

Không chỉ có vậy, bạn rất có thể sử dụng các vật phẩm tử vi phong thủy khác được làm bằng sắt kẽm kim loại hoặc đất sét nung để hỗ trợ cho bản mệnh. Ví dụ bạn nên thỉnh tượng thiêng vật bằng vàng, bạc về đặt trong nhà; bày thêm các loại đồ bày diễn trang trí bằng làm bằng gốm sứ hoặc dùng pháp khí bình hồ lô chuyên thu nạp ám khí, xua đuổi ma quỷ để bảo vệ bản thân và cả gia đình không khi cái ác quấy nhiễu.

Xem Thêm:   Mệnh Sơn Đầu Hỏa Là Gì? Tính Cách Của Người Mệnh Sơn Đầu Hỏa

Vật phẩm phong thuỷ không có quy định về ngày giờ mua bán. Tuy nhiên, theo quan niệm từ xa xưa của người Việt, nếu mua vào những ngày mùng 1 âm và ngày Thần Tài là tốt nhất, đặc biệt là mua vàng. gia chủ sẽ bội thu về tài lộc, vạn sự như ý.

Tuy năm 2022 nhiều vận hạn, khó khăn nhưng các bạn tuổi Ất Sửu 1985 đừng vội bi quan mà rày sinh tâm bệnh. Các bạn nên bình tĩnh, mọi việc đều sẽ có cách xử lý chỉ cần bạn kiên trì tìm kiếm.

Bạn nên sử dụng các vật phẩm phong thủy như lời khuyên trong bài viết trên để công việc được thuận lợi, tài chính ổn định, tình cảm hòa thuận và gia tăng sức khỏe thể chất cho bản thân. Chúc bạn luôn an nhiên và niềm hạnh phúc.

Xem thêm:

Mệnh Thủy hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Thổ hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Hỏa hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Mộc hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Kim hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Phương Anh

Xin Chào mình là Huyền Anh, Mình chịu trách nhiện sản xuất nội dung trên website: Thcsthaivanlung.edu.vn, rất vui mang lại những thông tin hữu ích đến mọi người. Thay mặt Trường Thcs thái văn lung chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

Back to top button