09:42 EST Thứ hai, 18/02/2019

Phòng GD&ĐT Thủ Đức
Smas

Trang nhất » Tin Tức » Pháp chế » Thông báo

Hướng dẫn thực hiện rà soát, hệ thống văn bản hành chính tại các cơ sở giáo dục và đơn vị trực thuộc ngành Giáo dục.

Theo tinh thần của Hội nghị giao ban, tập huấn công tác pháp chế lần 2, năm học 2013 – 2014, do Phòng Pháp chế Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh chủ trì vào ngày 06 tháng 3 năm 2014, tất cả các cơ sở giáo dục và đơn vị trực thuộc ngành giáo dục đào tạo thành phố Hồ Chí Minh đều thực hiện nhiệm vụ rà soát hệ thống văn bản hành chính (HC) do đơn vị phát hành;

Hướng dẫn xây dựng quy chế làm việc, nội quy cơ quan

Thực hiện văn bản số 3019/GDĐT-PC ngày 10/9/2013 của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh về việc hướng dẫn xây dựng Quy chế làm việc, Nội quy cơ quan, Nội quy đối với học sinh - sinh viên của cơ sở giáo dục. Phòng Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các đơn vị xây dựng Quy chế làm việc, Nội quy cơ quan, Nội quy đối với học sinh như sau:

TetPhai

Xuân ca rộn ràng